- Đậu nành giảm cholesterol nhờ chứa nhiều axit amin cần thiết, thúc đẩy việc chuyển hóa chất béo và cholesterol trong cơ thể.
- rau chân vịt giàu axit folic giúp phòng tránh bệnh tim mạch.
- mộc nhĩ chứa nhiều chất hóa học giúp ngăn ngừa hiện tượng máu vón cục.
- Rong biển giúp ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu, tăng tốc bài tiết cholesterol và dự phòng xơ cứng động mạch.
- Cần tây có tác dụng hạ huyết áp. Ngô và râu ngô cũng có lợi ích tương tự.
Chủ đề liên quan:
bệnh tim mạch chất hóa học hạ huyết áp nam giới trung niên nên ăn rau gì cho khoẻ rau chân vịt rối loạn tâm thần tắc nghẽn mạch máu tính đàn hồi tuổi trung niên