12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đầu óc để trên mây, có tính cả thèm chóng chán

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đầu óc để trên mây, có tính cả thèm chóng chán

Bảo Bình là một trong những cung Hoàng đạo có tính nết kì lạ nhất trong 12 chòm sao.

Bảo bình là cung hoàng đạo đứng thứ 11 trong 12 chòm sao. người thuộc cung bảo bình là người có tố chất lãnh đạo, có lòng nhân ái cao và đặc biệt là người khá nổi loạn. cung hoàng đạo bảo bình cũng là người thông minh, tài giỏi, có thể gánh vác được những trách nhiệm lớn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, đây cũng là cung hoàng đạo khá lập dị và khác người. dù là người thực tế, quan tâm đến vật chất nhưng lại không phải là người tham lam tiền bạc hay danh vọng. thế nhưng, dù chân có chạm đất thì đầu óc bảo bình lại luôn ở trên mây.

Điều này đã được @phỉ vân khẳng định trong một chủ đề về cung bảo bình trên diễn đàn zhihu. @phỉ vân là một bảo bình điển hình, cô nói rằng tuy đôi khi mình có nảy ra những ý tưởng điên rồ, khiến nhiều người phải ngạc nhiên, nhưng đa số thời gian là cô để đầu óc trôi theo mây theo gió.

Trong những cuộc trò chuyện với bạn bè, @Phỉ Vân thường không mấy khi để tâm vào câu chuyện mà để hồn mình bay theo những suy nghĩ trong đầu.

Chính vì thế mà khi được hỏi ý kiến, cô thường ngơ ngác và phải yêu cầu đối phương nhắc lại câu chuyện.

Điều này diễn ra khá nhiều lần đến nỗi bạn của @Phỉ Vân không còn tìm đến để kể chuyện cho cô nghe nữa.

Bên cạnh đó, cô cũng bóc phốt thêm về cung Hoàng đạo của chính mình là tính cả thèm chóng chán. Điều này được thấy rõ nhất khi cô làm việc hoặc theo đuổi một sở thích, đam mê nào đó. @Phỉ Vân có thể cảm thấy rất hào hứng và tràn đầy nhiệt huyết với một dự án mới. Thế nhưng, chỉ sau vài ba ngày, nhiệt huyết đó giảm dần và cô thậm chí có thể để dự án đó đắp chiếu hàng năm trời.

Cô nói rằng: Tôi có hàng tá kế hoạch. Khi bắt đầu thì rất hào hứng, nhưng chỉ vài ba ngày sau tôi mất dần cảm hứng. Tôi quyết định hoãn chúng lại vô điều kiện. Đến bây giờ, trong máy tính đang có rất nhiều dự án bị xếp xó mà tôi thậm chí còn không muốn mở ra xem.

Tính cả thèm chóng chán này của bảo bình cũng ảnh hưởng khá nhiều đến công việc. là người mau chán, bảo bình cần phải luôn có những thứ mới mẻ, độc lạ để cảm thấy hứng thú. chính vì thế, đôi khi phải lặp đi lặp lại một việc gì đó sẽ khiến bảo bình phát điên. cung hoàng đạo này thậm chí sẵn sàng... bỏ việc để đi tìm cho mình một công việc mới mẻ hơn.

Không chỉ thế, @kaka, một bảo bình khác, còn kể thêm rằng, cô rất ít khi ghét người khác, nhưng một khi đã ghét thì ghét đến tận cùng, có thở thôi cũng không thể chịu đựng được.

@KaKa cho biết, trong hội bạn của mình từng có một kẻ chơi xấu cô sau lưng. Khi biết chuyện, cô nàng này đã cắt đứt mọi liên lạc với người bạn đó, thề sẽ không bao giờ đội trời chung. Dù cho nhiều lần cô bạn đó có xuất hiện và nhắn tin xin lỗi thì @KaKa cũng không bao giờ có thể tha thứ được.

Người bạn này, sau này ra sao, cô thực sự không mảy may quan tâm. Có đôi khi nghe được tin tức về người bạn đó, cô cũng chỉ muốn nhanh chóng quên đi mà thôi.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Mạng Y Tế
Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Chuyen-12-cung-Hoang-dao-Bao-Binh-dau-oc-de-tren-may-co-tinh-ca-them-chong-chan-8233.html)

Chủ đề liên quan:

12 cung hoàng đạo bảo bình

Tin cùng nội dung

  • Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
  • Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
  • Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
  • Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
  • Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
  • Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
  • Tháng 4 chứa đựng nhiều xoáy năng lượng T*nh d*c, do đó sẽ khá căng thẳng trong vài tuần đầu tháng. May mắn là cuối tháng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, kèm theo thời tiết cũng nóng dần lên.
  • Mỗi phụ nữ đều mang trong mình những nét đẹp riêng biệt. Hãy cùng khám phá xem cung Hoàng đạo nào sẽ là mỹ nữ gợi cảm nhất trong bảng xếp hạng sắc đẹp này nhé!
  • Nam giới ra ngoài dù có hô mưa gọi gió thế nào thì quay về bên cạnh vợ con cũng trở nên hiền lành, đáng yêu vô cùng. Không biết trong số 12 cung Hoàng đạo nam, ai là người nể sợ vợ nhất?
  • Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhà viết kịch lừng danh Shakespears đã nói: “Phụ nữ là để yêu, không phải để hiểu.”
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY