Ngoại Thận - Tiết niệu hôm nay

Điều trị ngoại khoa theo hướng chuyên sâu với các bệnh lý Thận - Tiết niệu, bao gồm chữa trị các chứng bệnh tiền liệt tuyến (u xơ và ung thư) bằng các phẫu thuật xâm lấn tối thiểu được thực hiện qua niệu đạo; phẫu thuật khâu treo âm đạo vào u nhô trong điều trị bệnh lý sa sàn chậu ở nữ qua nội soi ổ bụng; phẫu thuật cắt bàng quang toàn phần, thay thế bàng quang bằng ruột non, ruột già (phẫu thuật Camay). Các bệnh lý thường gặp như: ung thư bàng quang, sỏi hệ tiết niệu, nhiễm khuẩn tiết niệu, chấn thương thận, chấn thương niệu đạo, u xơ tiền liệt tuyến, ung thư thận, ung thư tiền liệt tuyến,...

Chuyên gia đánh giá: Nhất Nam Tiêu Thạch khang bài Thuốc đột phá trong tiêu sỏi tiết niệu bằng YHCT

Các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc đã công bố nghiên cứu và phát triển thành công bài Thuốc đặc trị sỏi tiết niệu Nhất Nam Tiêu Thạch Khang với hiệu quả đột phá. Bài Thuốc đã mở ra hướng đi mới trong phương pháp điều trị sỏi tiết niệu không cần phẫu thuật bằng Y học cổ truyền.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực trị sỏi tiết niệu bằng YHCT

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương: “Sỏi tiết niệu là căn bệnh nguy hiểm nhất trong các bệnh liên quan đến đường tiết niệu. Sỏi tiết niệu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời không chỉ gây ra tình trạng đau dữ dội, tiểu buốt, tiểu ra máu mà còn có nguy cơ biến chứng gây viêm đường tiết niệu, ung thư, suy thận ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh. Nhận thấy đây là một căn bệnh có tính cấp bách và gây hậu quả nghiêm trọng, đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc đã quyết định nghiên cứu bằng được bài Thuốc đặc trị sỏi tiết niệu không cần phẫu thuật để vừa tránh gây đau đớn cho người bệnh, vừa giảm được chi phí điều trị cho bệnh nhân”. 

Kế thừa và phát huy những tinh hoa, tinh túy của các bài Thuốc hiệu quả hàng đầu của Thái Y Viện trong Cung Đình triều Nguyễn. Sau nhiều lần nghiên cứu, gia giảm thêm bớt, thành phần, liều lượng đạt đến “tỷ lệ vàng”. Bộ sản phẩm chữa sỏi tiết niệu Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã được hoàn thiện với 3 bài Thuốc nhỏ: Nhất Nam Bài Thạch Hoàn Đặc Trị Sỏi Tiết Niệu, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn có tác dụng hành khí, hoạt huyết, lợi tiểu, tán thạch, bài sỏi, khí hóa bàng quang, bổ thận, thanh nhiệt, giải độc, tán thấp, tiêu viêm, giảm đau. Đặc biệt là giúp người bệnh điều trị hiệu quả các bệnh sỏi tiết niệu như: sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo, sỏi niệu quản. Ngăn chặn nguy cơ tái tạo trở lại sau khi điều trị và sau phẫu thuật lấy sỏi. 

Bài Thuốc trị sỏi tiết niệu Nhất Nam Tiêu Thạch Khang ra đời chính là một bước tiến mới trong lĩnh vực chữa sỏi tiết niệu bằng YHCT, giúp người bệnh có thể chữa hết sỏi mà không cần đến phẫu thuật.

Không cần phẫu thuật vẫn tán hết sỏi tiết niệu sau 1 liệu trình

Với cơ chế chữa bệnh hoàn hảo 3 trong 1, bài Thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hoàn toàn có thể giúp người bị sỏi tiết niệu chữa khỏi bệnh chỉ sau 1 liệu trình mà không cần phẫu thuật. 

Không cần phần thuật, bài Thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi tiết niệu bằng cách:

- Dùng Thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu tác động giúp hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch. Các viên sỏi trong đường tiết niệu sẽ được tác động, bào mòn và vỡ vụn thành nhiều viên sỏi liti, mịn. Sau đó được đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết và qua đường nước tiểu. 

- Song song với quá trình tán sỏi và bài sỏi, bài Thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn cũng được sử dụng để giải độc, tiêu viêm, giảm đau, làm lành các vết thương ở đường tiết niệu do quá trình sỏi di chuyển, cọ xát gây ra. 

- Cuối cùng, khi sỏi đã được loại bỏ, các vết thương đã được chữa lành. Để ngăn chặn nguy cơ tích tụ sỏi mới, bài Thuốc Nhất Nam Bổ Thận Hoàn sẽ được sử dụng để tăng cường chức năng thận, bổ thận, khí hóa bàng quang. Từ đó ngăn chặn được nguy cơ tái sỏi và duy trì hiệu quả điều trị bền vững. 

“Với cơ chế chữa bệnh tận gốc, điều trị từ những biểu hiện, triệu chứng đến nguyên nhân gây bệnh từ bên trong. Bài Thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu hoàn toàn có thể giúp người bị sỏi tiết niệu đào thải hết sỏi ra ngoài mà không cần phẫu thuật”. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói.

Bên cạnh khả năng tán sỏi, bài sỏi không cần phẫu thuật. Bài Thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang với gần 30 loại thảo dược quý từ tự nhiên như: Kim tiền thảo, sinh địa, hoài sơn, hồng hoa, xích thược...vv, cho phép người bệnh chữa khỏi sỏi tiết niệu một cách an toàn, không tác dụng phụ, hiệu quả bền vững nhất. 

1457 KH đã hết sỏi tiết niệu nhờ bài Thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Hết sỏi thận chỉ sau đúng 1 liệu trình uống Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, chị Nguyễn Thị Duyên chia sẻ: “Sau 3 tháng tiến hành tán sỏi thận qua da, các viên sỏi đã được tán nhỏ không đào thải ra ngoài mà tiếp tục tích tụ lại thành 3 viên sỏi mới với 3 kích cỡ khác nhau: 7, 8 và 10mm. Lúc đó tôi đã tìm đến bài Thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để điều trị bệnh. Kết quả thật bất ngờ: Chỉ sau 3 tháng uống Thuốc, cả 3 viên sỏi trong thận của tôi đã biến mất hoàn toàn”.

Chú Trần Văn Công chia sẻ: “Đột nhiên bị tiểu buốt, tiểu ra máu, tôi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị sỏi niệu đạo 15mm kèm tình trạng viêm và sưng. Được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn sử dụng bài Thuốc chữa sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Uống Thuốc được 2 tháng tình trạng tiểu buốt, tiểu ra máu không còn. Hết 3 tháng uống Thuốc tôi đi chụp chiếu lại đã hết sỏi và hết luôn cả viêm”.

Bài Thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện được ứng dụng điều trị sỏi tiết niệu tại Nhất Nam Y Viện và đã điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều khách hàng. Để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của mình, bạn có thể liên hệ với Nhất Nam Y Viện theo thông tin bên dưới:  

NHẤT NAM Y VIỆN 

Địa chỉ:Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:024.8585.1102 - 0923 42  1102 - 0925 4211 02

Website: https://nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện - Thương Hiệu Quốc Gia

Zalo: 0928 42 1102

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Mạng Y Tế
Nguồn: Người đưa tin (https://www.nguoiduatin.vn/chuyen-gia-danh-gia-nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-dot-pha-trong-tieu-soi-tiet-nieu-bang-yhct-a475396.html)

Tin cùng nội dung

  • Mùa đông, nằm gần cửa sổ có luồng gió lạnh thổi vào, sau khi ngủ tỉnh dậy thấy mặt bị méo xệch sang một bên thì đó là do liệt thần kinh số VII ngoại biên do lạnh.
  • Các bài Thuốc trừ phong dùng để chữa các chứng bệnh do nội phong và ngoại phong gây ra.
  • Thuốc tả hạ là những bài Thuốc có tác dụng làm thông đại tiện: bài trừ tích trệ ở trường vị, trừ thực nhiệt, trục thủy âm do tích trệ ở tỳ vị, thực nhiệt kẽ ở bên trong, ứ nước, hàn tích và táo bón gây ra bệnh.
  • Các bài Thuốc hòa giải có tác dụng sơ tiết, điều hòa khí cơ, tạng phủ dùng để chữa chứng cảm mạo thuộc kinh thiếu dương, chứng can tỳ bất hòa, bất hòa và bệnh sốt rét.
  • Viêm đường niệu thuộc phạm vi chứng lâm trong Đông y. Nguyên nhân và cơ chế bệnh sinh của bệnh rất phức tạp, chủ yếu do thận hư và bàng quang thấp nhiệt, gặp phải các tác nhân làm suy giảm chính khí quá mức như phòng lao quá độ, T*nh d*c không điều hòa, giận dữ, ăn uống thái quá, thiếu khoa học... làm cho bàng quang không khí hóa được, bên trong vừa hư, vừa bị tích tụ sinh ra nội thấp kiêm hiệp nhiệt.
  • Thuốc hành khí và giáng khí được dùng để chữa các chứng bệnh khí trệ, khí uất, khí nghịch do khí trệ ở tỳ vị, can khí uất kết, vị khí nghịch, phế khí nghịch, co cứng các cơ gây ra.
  • Uxơ tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới trung niên trở đi, càng cao tuổi tỷ lệ mắc càng cao. Nguyên nhân là do tuyến tiền liệt to dần lên, chèn ép dòng chảy, tùy mức độ nặng nhẹ của bệnh làm cho người bệnh đi tiểu khó, tiểu nhỏ giọt, bí tiểu, đi tiểu đêm nhiều lần làm người bệnh rất khổ sở.
  • Thuốc cố áp có tác dụng cầm mồ hôi, chữa di tinh, di niệu và cầm ỉa chảy, do các nguyên nhân khí hư, tỳ hư, thận hư gây ra. Các bài Thuốc cố sáp được tạo thành do các Thuốc cố sáp: cầm mồ hôi, cố tinh sáp niệu, cầm ỉa chảy với các Thuốc bổ khí, dương âm thanh nhiệt.
  • I. Các bài Thuốc tân ôn giải biểu Các bài Thuốc tân ôn giải biểu có tác dụng phát tán phong hàn chữa các chứng bệnh gây do ngoại cảm phong hàn: sợ lạnh, phát sốt, đầu, gáy cứng, đau chân tay, mình đau mỏi, miệng không khát, có mồ hôi hay không có mồ hôi rêu lưỡi trắng mỏng, mạch phủ khẩn hay phù hoãn.
  • Các bài Thuốc chữa mụn nhọt viêm tấy gồm các vị Thuốc thanh, nhiệt giải độc, hoạt huyết, ôn thông khí huyết có tác dụng giải độc tiêu viêm, tán kết, trừ mủ.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY