Sức khỏe hôm nay

Mẹ biến bữa ăn thành tác phẩm nghệ thuật

Từ khắp các nơi trên thế giới, rất nhiều người muốn biết xem Samantha rồi sẽ làm món gì tiếp theo cho con gái cưng của mình.
Với tài năng hiếm có cùng tình yêu thương với những đứa con bé bỏng, Lee Samantha đã làm nên điều kì diệu.

Năm 2008, khi Lee Samantha, một nghệ sĩ người Malaysia, mang thai lần hai, cô bắt đầu nấu ăn nhằm khuyến khích đứa con gái lớn tự mình ăn cơm. Nếu thành công, cô sẽ dễ dàng chăm sóc cho đứa con vẫn chưa ra đời của mình. Theo thời gian, nghệ thuật chế biến thức ăn của cô ngày càng phát triển, lan tỏa và thu hút được một lượng người theo dõi lớn trên các trang xã hội.

Ở thời điểm này, trang Instagram của cô có hơn 300 nghìn người theo dõi và trang Facebook cá nhân đạt mức hơn 25 nghìn Like. Từ khắp các nơi trên thế giới, rất nhiều người muốn biết xem Samantha rồi sẽ làm món gì tiếp theo.

Lee Samantha cho biết cô thường phác họa các thiết kế món ăn của mình trước khi thực hiện để giữ ngăn nắp và không lãng phí thức ăn. Các “công cụ” của cô bao gồm kéo, dao và tăm xỉa răng. Cô rất thích làm những món mà mọi người có thể tự làm theo.

Trong bài phỏng vấn gần đây với ABC News, Samantha tiết lộ cô nấu tất cả các thứ từ các nguyên liệu ban đầu và thường dành 60 đến 90 phút để nấu và sắp đặt hoàn chỉnh một dĩa thức ăn.

Hãy cùng xem qua một vài tác phẩm tuyệt đẹp của Samantha dành cho con gái cô nhé:

1. Harry Potter

2. Công chúa tóc xù Merida

3. Bữa sáng tại Tiffany

4. Ông vua nhạc Pop

5. Tháp nghiêng Pisa

6. Miêu Nữ

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể ghé thăm trang Instagram chính thức của Samantha tại: http://instagram.com/leesamantha.

Theo baoduhoc
Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-me-bien-bua-an-thanh-tac-pham-nghe-thuat-638.html)

Tin cùng nội dung

  • Bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày cho cả người lớn và trẻ em, bởi nó cung cấp cho cơ thể năng lượng cần thiết cho mọi hoạt động trong cả ngày.
  • Bữa ăn tối của cả gia đình là thời gian họp mặt không chỉ quan trọng về tinh thần mà còn đóng góp rất nhiều cho sức khỏe cả nhà.
  • Nhiều bà nội trợ cho rằng, một bữa ăn có nhiều chất đạm như: thịt, cá, trứng, sữa, tôm, cua... sẽ là một bữa ăn đầy đủ chất nhất. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Đây cũng là tác nhân chính gây béo phì.
  • Bỏ bữa sáng, ăn càng ít, tập luyện càng nhiều càng nhanh giảm cân, coi nhẹ đời sống tinh thần... là những quan niệm sai lầm “ch*t người” khi giảm cân.
  • Nơi tiếp nhận nuôi dưỡng trẻ em nhiễm HIV/AIDS của Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân (Q.Thủ Đức, TP.HCM) có nhiều trẻ bị bảo mẫu đánh bằng tay, bằng dép... ngay trong bữa ăn.
  • Rau và hoa quả là một trong 4 nhóm thực phẩm cần thiết để có một bữa ăn hợp lý ở gia đình.
  • Người cao tuổi là đối tượng cần được chăm sóc đặc biệt về dinh dưỡng vì cơ thể người cao tuổi thường đã bị lão hóa, chức năng của các cơ quan, bộ phận đều bị suy giảm và hay mắc các bệnh mạn tính.
  • Theo báo cáo của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư Việt Nam chỉ ra, nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh ung thư có thể là do các loại hóa chất độc hại có trong thức ăn hàng ngày.
  • Cả nhà cháu có vấn đề về tiêu hóa nên bữa ăn gia đình luôn được chú trọng.
  • Gần đây tôi hay uống nước trước khi ăn vì khát. Đến bữa cơm chỉ ăn được ít và ăn không ngon.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY