Bước 1: Đầu tiên, bạn vẫn bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào để làm nóng, sau đó đập trứng vào như bình thường.
Bước 2: hãy thêm ít nước vào chảo. điều này sẽ tạo hơi nước và làm trứng được chín đều 2 mặt dễ dàng hơn.
Bước 3: lấy vung đậy chảo và đợi tầm 45 giây. phần hơi nóng bốc lên sẽ làm chín mặt trên của trứng, không cần lật mặt mà vẫn chín đều và không bị nát nữa. nếu ai thích ăn lòng đào thì đổ ra đĩa ngay thôi. còn không thì để xém thêm chút nữa để trứng chín kĩ hơn nhé.
Muốn trứng có hình dáng đẹp, hãy đập trứng vào chén trước, rồi giữ chén gần với lòng chảo và cho trứng rời từ từ vào thay vì đập thẳng vào chảo.
Theo Gia đình VN
Link bài gốc
Copy link
https://giadinhvietnam.com/meo-chien-trung-op-la-chin-deu-2-mat-ma-khong-bi-vo-d158023.htmlChủ đề liên quan:
bị vỡ chín đều món chiên ngon món ngon dễ làm món ngon với trứng trứng ốp trứng ốp la