12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Những cung Hoàng đạo có đường tình duyên may mắn và tốt đẹp nhất trong năm mới 2022

Những cung Hoàng đạo có đường tình duyên may mắn và tốt đẹp nhất trong năm mới 2022

Đây chính là 4 cung Hoàng đạo may mắn trong tình duyên trong năm 2022.

1. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dự báo năm 2022 của Kim Ngưu cho biết khoảng đầu năm sẽ bắt đầu với một chút khó khăn nhưng mọi thứ sẽ dần thay đổi theo hướng tích cực. Vào khoảng tháng 4, cung Hoàng đạo này sẽ lao vào tình yêu với tốc độ chóng mặt.

Nếu đã có đôi hoặc đã kết hôn, mối quan hệ giữa Kim Ngưu và người ấy sẽ trở nên thân mật và có chiều sâu hơn. Vào khoảng tháng 7, mối quan hệ có thể sẽ xuất hiện một chút căng thẳng nhưng cả hai đều biết cách nhìn nhận lại bản thân mình nên mâu thuẫn sẽ sớm được giải quyết.

Với những Kim Ngưu còn độc thân, bạn sẽ tìm kiếm được tình yêu của đời mình vào khoảng cuối năm 2022. Bạn sẽ có cơ hội gặp được một người đặc biệt thu hút và bắt đầu một mối quan hệ đầy ngọt ngào, lãng mạn. Mặc dù mối quan hệ này có thể phát triển khá chậm nhưng bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

2. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dự báo năm 2022 cho thấy Cự Giải sẽ gặp được tri kỉ của cuộc đời mình. Cự Giải là cung Hoàng đạo nhạy cảm, giàu cảm xúc, và đây là năm mà bạn sẽ đắm chìm trong những rung động đặc biệt. Cự Giải sẽ cảm nhận được những kết nối sâu sắc về mặt tinh thần với đối phương và tâm trạng của bạn sẽ luôn mãn nguyện khi nhận được tình yêu từ người ấy.

Với những Cự Giải đang có mối quan hệ mập mờ hoặc thiếu ổn định, khoảng đầu năm 2022, mối quan hệ này có thể sẽ chấm dứt. Đừng lo vì thay vào đó, khoảng giữa năm, Cự Giải sẽ tìm thấy cho mình một người thực sự dành cho bạn. Đây là người có thể thấu hiểu nội tâm và thực sự đồng điệu với tâm hồn của bạn. Cái cũ ra đi chính là để nhường cho những cái mới và phù hợp hơn với chúng ta.

Khoảng cuối năm, Cự Giải và người ấy sẽ có một khoảng thời gian chất lượng khi ở bên cạnh nhau. Dù là đang yêu hay đã kết hôn, thì mối quan hệ ngày càng sâu sắc, thân mật.

3. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dự báo năm 2022 cho Xử Nữ nói rằng bạn sẽ tìm thấy sự ổn định trong các mối quan hệ của mình, đặc biệt là tình yêu. Với những cặp đôi, mối quan hệ của bạn có thể diễn ra khá chậm chạp nhưng vẫn có được sự bình yên, dễ chịu. Vào khoảng giữa năm, một số mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa hai bạn do cái tôi cao và những dao động trong cảm xúc. Tuy nhiên, đến sau tất cả thì hai bạn trở nên gắn bó và thấu hiểu nhau hơn.

Năm 2022 là một năm may mắn cho những Xử Nữ còn độc thân khi bạn có thể tìm thấy tình yêu của đời mình. Đó sẽ là người đặc biệt mà bạn không ngờ đến. Xử Nữ có khả năng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù mối quan hệ này có thể tiến triển rất nhanh nhưng đây được dự là một mối quan hệ lâu dài và ổn định.

Nhìn chung, năm 2022 là một năm mà cảm xúc của Xử Nữ sẽ trở nên rất mãnh liệt và mối quan hệ có thể phát triển một cách mạnh mẽ. Đây là năm mà Xử Nữ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và thoải mái.

4. Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ cạp là cung hoàng đạo nhạy cảm và đam mê trong tình yêu. dự báo năm 2022 dự báo cung hoàng đạo này sẽ có những kết nối ổn định trong cuộc sống. bọ cạp sẽ trở nên trưởng thành hơn trong tình yêu và mối quan hệ của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao hơn.

Với những cặp đôi, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ trở nên nghiêm túc và có những cam kết cho tương lai. Vào khoảng tháng 5, tình yêu của Bọ Cạp sẽ trở nên đam mê và lãng mạn hơn. Cảm xúc của cả hai sẽ đạt đến cao trào và sự thân mật được xây dựng. Đến khoảng tháng 11, một làn gió mới sẽ được thổi vào câu chuyện tình yêu của bạn.

Với những Bọ Cạp độc thân, đây sẽ là năm mà bạn có những trải nghiệm thú vị và lãng mạn. Cung Hoàng đạo này sẽ trở nên tỏa sáng và nhận được sự săn đón nhiệt tình từ những người khác giới. Nếu đang tìm kiếm tình yêu, bạn sẽ có thể hoàn thành được ước nguyện của mình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Mạng Y Tế
Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Nhung-cung-Hoang-dao-co-duong-tinh-duyen-may-man-va-tot-dep-nhat-trong-nam-moi-2022-8919.html)

Tin cùng nội dung

  • Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
  • Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
  • Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
  • Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
  • Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
  • Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
  • Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
  • Tháng 4 chứa đựng nhiều xoáy năng lượng T*nh d*c, do đó sẽ khá căng thẳng trong vài tuần đầu tháng. May mắn là cuối tháng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, kèm theo thời tiết cũng nóng dần lên.
  • Mỗi phụ nữ đều mang trong mình những nét đẹp riêng biệt. Hãy cùng khám phá xem cung Hoàng đạo nào sẽ là mỹ nữ gợi cảm nhất trong bảng xếp hạng sắc đẹp này nhé!
  • Nam giới ra ngoài dù có hô mưa gọi gió thế nào thì quay về bên cạnh vợ con cũng trở nên hiền lành, đáng yêu vô cùng. Không biết trong số 12 cung Hoàng đạo nam, ai là người nể sợ vợ nhất?
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY