Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Tại sao có người rất ít khi ốm vặt? Bí quyết nằm ở việc bổ sung 10 loại thực phẩm dễ kiếm, giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể này

(Tổ Quốc) - Sức đề kháng của cơ thể rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Bằng cách chú ý đến chế độ ăn uống, vận động bạn có thể nâng cao khả năng kháng bệnh tự nhiên của chính mình.

Hơn 23 triệu người đổ bệnh mỗi năm vì ăn thực phẩm bị ô nhiễm. theo một báo cáo của who, có nhiều loại virus và vi khuẩn khác nhau trong mỗi loại thực phẩm. để giữ chúng ta không bị ốm, giải pháp tốt nhất là tăng cường khả năng miễn dịch từ bên trong. và chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể thông qua những thực phẩm sử dụng hàng ngày.

Bright side đã tổng hợp danh sách 10 giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể một cách tự nhiên. và ở phần cuối, bạn sẽ tìm thấy một phần bổ sung về một loại siêu thực phẩm có tác dụng kỳ diệu đối với cơ thể của bạn.

1. Hạnh nhân tăng khả năng kháng virus

Tại sao có người rất ít khi ốm vặt, luôn khỏe khoắn, nhiều năng lượng: Thường xuyên bổ sung 10 loại thực phẩm dễ kiếm này để tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể - Ảnh 1.

Ngoài 1 ôunce hạnh nhân (khoảng 28 gam) cung cấp một lượng canxi tương đương với 1/4 cốc sữa, những chất dinh dưỡng tuyệt vời này có thể giúp giữ bạn cân đối. theo các nhà nghiên cứu, hạnh nhân giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, đặc biệt là chống lại virus. ngoài ra, thực phẩm này còn chứa nhiều vitamin e và chất xơ, có vai trò tích cực trong việc kiểm soát lượng đường trong máu.

Ngoài việc tăng cường khả năng miễn dịch, hạnh nhân có thể mang lại bạn rất nhiều chất dinh dưỡng có giá trị. chúng làm giảm cholesterol, bổ sung nhiều chất chống oxy hóa vào máu của bạn, giúp bạn giảm cân, và thậm chí giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh. hạnh nhân cũng giữ cho làn da của bạn thông thoáng và có thể cải thiện khả năng tư duy của bạn.

2. Hạt hướng dương giúp trái tim khỏe mạnh

Tại sao có người rất ít khi ốm vặt, luôn khỏe khoắn, nhiều năng lượng: Thường xuyên bổ sung 10 loại thực phẩm dễ kiếm này để tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể - Ảnh 2.

Hướng dương là một món ăn nhẹ hoàn toàn lành mạnh, đồng thời, nó cũng có khả năng trong việc cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể. Hạt hướng dương có khả năng làm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính khác nhau như Alzheimer, giữ cho tim khỏe mạnh, đồng thời ngăn ngừa bệnh tật. Nó cũng có tác dụng kỳ diệu đối với các bà mẹ mang thai, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.

3. Đu đủ giúp giảm đau tốt hơn

Tại sao có người rất ít khi ốm vặt, luôn khỏe khoắn, nhiều năng lượng: Thường xuyên bổ sung 10 loại thực phẩm dễ kiếm này để tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể - Ảnh 3.

Đu đủ là một giàu chất chống oxy hóa, vì vây, đây là một vừa ngon miệng, vừa mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. một trong số đó bao gồm chống lại chứng viêm, giảm nguy cơ ung thư và giữ cho tiêu hóa được kiểm soát.

4. Kiwi giúp ngăn ngừa cảm cúm

Tại sao có người rất ít khi ốm vặt, luôn khỏe khoắn, nhiều năng lượng: Thường xuyên bổ sung 10 loại thực phẩm dễ kiếm này để tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể - Ảnh 4.

Với lượng vitamin c, vitamin k và vitamin e giàu có, kiwi có khả năng phòng bệnh hen suyễn và tăng cường hệ thống miễn dịch. này cũng có thể giúp cơ thể ngăn ngừa các tình trạng như cảm lạnh thông thường và cúm. ngoài ra, kiwi có thể hỗ trợ tiêu hóa và bảo vệ chống mất thị lực.

5. Gừng giúp giảm đau bụng

Tại sao có người rất ít khi ốm vặt, luôn khỏe khoắn, nhiều năng lượng: Thường xuyên bổ sung 10 loại thực phẩm dễ kiếm này để tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể - Ảnh 5.

Loại gia vị rất dễ kiếm này có tác dụng kỳ diệu đối với bạn. nó làm giảm cholesterol, giảm đau do kinh nguyệt và tăng khả năng chống nhiễm trùng của cơ thể.

6. Quả cơm cháy hỗ trợ giảm căng thẳng

Tại sao có người rất ít khi ốm vặt, luôn khỏe khoắn, nhiều năng lượng: Thường xuyên bổ sung 10 loại thực phẩm dễ kiếm này để tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể - Ảnh 6.

Quả cơm cháy giàu các chất chống oxy hóa và thường được sử dụng để điều trị các bệnh khác nhau. những quả mọng màu tím này có khả năng giúp chống lại căng thẳng và cải thiện hoạt động bên trong của hệ thống miễn dịch của cơ thể.

7. Hàu giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Tại sao có người rất ít khi ốm vặt, luôn khỏe khoắn, nhiều năng lượng: Thường xuyên bổ sung 10 loại thực phẩm dễ kiếm này để tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể - Ảnh 7.

Đây chắc hẳn là món quà hấp dẫn cho những người yêu thích hải sản. hàu chứa ít calo nhưng giàu giá trị dinh dưỡng. đây là một nguồn cung cấp protein và axit béo omega-3 tuyệt vời. hàu cũng có thể giúp đảm bảo hệ thống miễn dịch của bạn tiếp tục hoạt động, nhờ lượng kẽm có chứa trong này. bên cạnh đó, chúng cũng có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

8. Cải bó xôi tốt cho hệ thần kinh

Tại sao có người rất ít khi ốm vặt, luôn khỏe khoắn, nhiều năng lượng: Thường xuyên bổ sung 10 loại thực phẩm dễ kiếm này để tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể - Ảnh 8.

Cải bó xôi là một nguồn cung cấp magie tuyệt vời, cần thiết để duy trì chức năng thần kinh, tim khỏe mạnh, huyết áp tốt và cơ bắp khỏe mạnh.

9. Dưa hấu hỗ trợ hệ tiêu hóa

Tại sao có người rất ít khi ốm vặt, luôn khỏe khoắn, nhiều năng lượng: Thường xuyên bổ sung 10 loại thực phẩm dễ kiếm này để tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể - Ảnh 9.

Dưa hấu không chỉ có thể giữ cho làn da và mái tóc của bạn khỏe mạnh mà còn có thể cải thiện tiêu hóa và giảm viêm trong cơ thể.

10. Trái cây giàu vitamin C tăng cường sức đề kháng

Tại sao có người rất ít khi ốm vặt, luôn khỏe khoắn, nhiều năng lượng: Thường xuyên bổ sung 10 loại thực phẩm dễ kiếm này để tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể - Ảnh 10.

Theo một báo cáo của who, vitamin c có thể giúp hệ miễn dịch của bạn theo 20 cách! một số loại trong số đó có thể giữ cho các tế bào bạch cầu của cơ thể khỏe mạnh, tiêu diệt các tế bào xấu hoặc không mong muốn và sản sinh kháng thể.

Ai cũng sợ bệnh ung thư dạ dày: Bác sĩ bệnh viện K chỉ ra một yếu tố quan trọng giúp phát hiện sớm, tỷ lệ điều trị khỏi tới 95-99%

Thiên An

Mạng Y Tế
Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/tai-sao-co-nguoi-rat-it-khi-om-vat-bi-quyet-nam-o-viec-bo-sung-10-loai-thuc-pham-de-kiem-giup-tang-cuong-suc-de-khang-tu-nhien-cho-co-the-nay-42020711132442787.htm)

Tin cùng nội dung

  • Nhằm tăng cường công tác bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm trong dịp mùa lễ hội Xuân năm 2015, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã đưa ra 10 nguyên tắc bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cửa hàng ăn uống phục vụ lễ hội
  • Bình thường tất cả các loại thực phẩm đều có chứa một lượng nhỏ vi khuẩn. Việc xử lý thực phẩm kém, chế biến hoặc dự trữ thức ăn không thích hợp có thể làm vi khuẩn nhân lên thành số lượng đủ lớn để gây bệnh. Ký sinh trùng, virus, độc tố và hóa chất cũng có thể gây ô nhiễm thực phẩm và gây bệnh.
  • Bệnh nhân ung thư có thể được điều trị bằng một số loại Thuốc khác nhau. Kết hợp thức ăn và các loại Thuốc có thể làm giảm hoặc thay đổi hiệu quả của các loại Thuốc đó hoặc gây ra những tác dụng phụ có thể nguy hiểm đến tính mạng
  • Những người được chẩn đoán bị Ung thư sẽ quan tâm đến việc dùng các Vitamin và các chế phẩm bổ sung như thực phẩm chức năng, các thảo dược và các chiết xuất đang được dùng rộng rãi để tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.
  • Trong những câu chuyện hài hước với nhau, người ta luôn nhắc ăn sâu vào đầu chuyện “nước ngọt có ruồi giá 500 triệu đồng”.
  • Ô-xy giúp cho các tế bào và cơ thể, ngăn ngừa hiện tượng lão hóa của các cơ quan.
  • Suy nhược cơ thể có nhiều triệu chứng như: nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, giảm trí nhớ, hồi hộp, tim đập mạnh, tinh thần mệt mỏi, di tinh. Người cao tuổi thường hay mắc bệnh này, nhưng cũng có thể gặp ở người trẻ tuổi và trung niên.
  • Dinh dưỡng là điều thiết yếu. Cần thay đổi chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng để tốt cho sức khỏe và tránh bị ngấy.
  • Nông sản hữu cơ phải được trồng trong điều kiện không sử dụng các chất hóa học và Thu*c trừ sâu. Nông dân phải sử dụng các phương pháp tự nhiên để khống chế các loại côn trùng và cỏ dại.
  • Tất cả chúng ta đều có lúc cảm thấy căng thẳng. Cách đối mặt với căng thẳng sẽ quyết định ảnh hưởng của nó đối với chúng ta như thế nào. Khi có thể, hãy thực hiện các bước để ngăn chặn căng thẳng và khi không có thể, hãy cố gắng kiềm chế nó.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY