Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Tiếp nhận dự án “Trường học xanh tại tỉnh Thừa Thiên Huế” do SCI/Anh tài trợ

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành quyết định tiếp nhận viện trợ của dự án “Trường học xanh tại tỉnh Thừa Thiên Huế” do tổ chức Cứu trợ trẻ em quốc tế (SCI/Anh) tài trợ nhằm giảm phát thải khí nhà kính và tạo dựng môi trường trong sạch cho trẻ em, với trị giá hơn 545 triệu đồng.

Tiếp nhận dự án hơn 65,2 tỷ đồng cải thiện an sinh bền vững cho trẻ tại quận Sơn Trà (TP. Đà Nẵng) Tiếp nhận dự án hơn 65,2 tỷ đồng cải thiện an sinh bền vững cho trẻ tại quận Sơn Trà (TP. Đà Nẵng)

Tăng trưởng xanh gắn với bảo đảm quyền con người Tăng trưởng xanh gắn với bảo đảm quyền con người

Theo đó, ubnd tỉnh phê duyệt quyết định số 569/qđ-ubnd ngày 16/3/2023 về việc tiếp nhận viện trợ không hoàn lại không thuộc hỗ trợ phát triển chính thức dự án “trường học xanh tại tỉnh thừa thiên huế” do tổ chức cứu trợ trẻ em quốc tế (sci-anh) tài trợ trị giá 545.450.743 vnđ.

Tiếp nhận dự án “Trường học xanh tại tỉnh Thừa Thiên Huế” do SCI/Anh tài trợ
Ảnh minh hoạ.

Dự án được tài trợ với mục tiêu là các trường hưởng lợi từ dự án (04 trường) trở thành mô hình hiệu quả trong giảm thiểu phát thải khí nhà kính, từ đó mang lại lợi ích trực tiếp cho học sinh của các trường học này và là tiền đề để ngành giáo dục và đào tạo cùng với chính quyền địa phương nhân rộng mô hình này ở các trường học khác trong tỉnh.

Qua đó, thúc đẩy các hành động giảm phát thải khí nhà kính và tạo dựng môi trường trong sạch cho trẻ em và mô hình trường học xanh ở các trường dự án được chia sẻ với các trường ngoài dự án ở tỉnh thừa thiên huế để nhân rộng mô hình này trong thời gian tới nhằm góp phần vào thực hiện mục tiêu phát thải ròng bằng 0 của việt nam.

Tổng kết Dự án “Trường học an toàn, thân thiện và bình đẳng” Tổng kết Dự án “Trường học an toàn, thân thiện và bình đẳng”

Viện trợ 11 tỷ đồng để Thừa Thiên Huế làm sạch rác Viện trợ 11 tỷ đồng để Thừa Thiên Huế làm sạch rác

Mạng Y Tế
Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/tiep-nhan-du-an-truong-hoc-xanh-tai-tinh-thua-thien-hue-do-scianh-tai-tro-183456.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY