12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi năm 2022, đây là 4 cung Hoàng đạo may mắn bậc nhất, làm gì cũng thành công, cơ hội đến từ bốn phương tám hướng

Tử vi năm 2022, đây là 4 cung Hoàng đạo may mắn bậc nhất, làm gì cũng thành công, cơ hội đến từ bốn phương tám hướng

4 cung Hoàng đạo này chuẩn bị đón nhận may mắn tới tấp trong năm 2021.

1. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cung Hoàng đạo tự tin, hấp dẫn và thông minh. Sự mạnh mẽ, kiên định và quyết tâm của Sư Tử chính là những ưu điểm giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống này. Đây cũng là một người táo bạo, có trái tim ấm áp và biết yêu thương. Với sự tinh tế và quyến rũ của mình, Sư Tử đi đâu cũng được người khác yêu quý, vì vậy mà trong cuộc đời thường có nhiều quý nhân giúp đỡ.

Năm 2022, nhiều cơ hội vàng sẽ xuất hiện trước mắt Sư Tử. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để bước vào một năm bận rộn và nhiều màu sắc. Thần may mắn đang dõi theo bạn nên đừng ngần ngại theo đuổi bất kì đam mê nào của mình. Bạn sẽ hạ cánh một cách hoàn hảo trong năm nay. Hãy nhớ rằng, thành quả mà bạn có được sẽ tỉ lệ thuận với những nỗ lực mà bạn bỏ ra.

Nhìn chung, sự nghiệp và tài vận của Sư Tử sẽ là điểm sáng nhất trong năm nay. Và mặc dù độc thân thì bạn vẫn biết cách tận hưởng cuộc sống của mình một cách ý nghĩa. Với những cặp đôi, một đám cưới viên mãn có thể sẽ diễn ra vào cuối năm.

Xem dự báo chi tiết tử vi năm 2022 của Sư Tử tại đây

2. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là cung Hoàng đạo thông minh, nhanh trí và có khả năng tiếp thu được những kiến thức mới rất nhanh chóng. Đây là người nhạy bén, có óc phân tích và đồng thời cũng là người hài hước, dí dỏm. Song Tử có tính cách tò mò, luôn đặt ra câu hỏi và thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Năm 2022 sẽ là một năm vô cùng may mắn với song tử. đây là năm bạn sẽ đạt được tất cả những ước mơ của mình từ trước đến giờ. năm 2021 có thể đã khiến bạn thất vọng nhưng những gì bạn đx học được trong suốt thời gian qua có thể giúp cho những mục tiêu của bạn được hoàn thành trong năm 2022 này.

Đây cũng là năm mà Song Tử có thể đi xa, dù là du học, công tác hay chuyển nhà. Bạn cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Lợi nhuận thu được sẽ là một con số giúp bạn có thể xây dựng được cuộc sống đầy đủ, sung túc. Ngoài ra, năm nay cũng là năm mà Song Tử có lộc về đường con cái.

Xem dự báo chi tiết tử vi năm 2022 của Song Tử tại đây

3. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình là cung Hoàng đạo vừa hướng ngoại vừa hướng nội, là người vừa có tính chiến lược lại vừa có tính tự phát, vừa tập trung mà lại vừa lơ đãng. Có thể thấy đây là một con người vô cùng mâu thuẫn, sự biến đổi liên tục của Thiên Bình khiến cho việc người khác muốn thấu hiểu cung Hoàng đạo này trở nên khó khăn. Tuy nhiên, đây là một chòm sao cá tính và quyến rũ.

Năm 2022 được dự là một năm tuyệt vời đối với cung Hoàng đạo Thiên Bình. Bạn sẽ đón nhận được rất nhiều cơ hội mới và đồng thời có được những bước đột phá lớn trong hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống. Bạn sẽ trở nên nhiệt tình theo đuổi ước mơ của mình và cảm thấy tự tin để đưa ra những sáng kiến mới.

Bên cạnh đó, những thay đổi quan trọng trong cuộc sống sẽ giúp Thiên Bình có được đòn bẩy để phát triển nhanh hơn. Nhìn chung, đây là năm mà Thiên Bình có được sự giàu có, đạt được sự thăng tiến trong xã hội, lại có được tình yêu viên mãn hạnh phúc.

Xem dự báo chi tiết tử vi năm 2022 của Thiên Bình tại đây

4. Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo mạnh mẽ và hấp dẫn. Đây là người thông minh, nhạy bén và luôn hoài nghi về cuộc sống xung quanh. Bọ Cạp được cho là người có tính cách phức tạp và bí ẩn nhất, bởi vậy mà cung Hoàng đạo này rất thu hút người khác. Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng là người tham vọng và có tính cạnh tranh mạnh mẽ. Điều này thúc đẩy Bọ Cạp phấn đấu tiến về tương lai. Một khi đã muốn thứ gì đó, Bọ Cạp sẽ tập trung và không cho phép điều gì có thể cản trở mình đạt được mục tiêu.

Năm 2022 là một năm mà Bọ Cạp có những khởi đầu may mắn. Có thể bạn không đạt được những thành công lớn, nhưng những kế hoạch dự định của bạn sẽ có được khởi đầu thuận lợi, suôn sẻ.

Đặc biệt, bọ cạp sẽ gặp được một ai đó trong năm 2022 và người đó sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn. họ sẽ đem đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất và làm cho cuộc sống của bạn trở nên khác biệt hoàn toàn so với trước kia. nhờ có tình yêu đẹp, bọ cạp sẽ đạt được khá nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính và sự nghiệp trong năm này.

Xem dự báo chi tiết tử vi năm 2022 của Bọ Cạp tại đây

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Mạng Y Tế
Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Tu-vi-nam-2022-day-la-4-cung-Hoang-dao-may-man-bac-nhat-lam-gi-cung-thanh-cong-co-hoi-den-tu-bon-phuong-tam-huong-8904.html)

Tin cùng nội dung

  • Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
  • Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
  • Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
  • Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
  • Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
  • Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
  • Tháng 4 chứa đựng nhiều xoáy năng lượng T*nh d*c, do đó sẽ khá căng thẳng trong vài tuần đầu tháng. May mắn là cuối tháng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, kèm theo thời tiết cũng nóng dần lên.
  • Sau khi hoàn thành lộ trình phát triển vệ tinh, năm 2022 Việt Nam sẽ tự sản xuất vệ tinh và trở thành một trong những nước đứng đầu khu vực ở lĩnh vực này.
  • Mỗi phụ nữ đều mang trong mình những nét đẹp riêng biệt. Hãy cùng khám phá xem cung Hoàng đạo nào sẽ là mỹ nữ gợi cảm nhất trong bảng xếp hạng sắc đẹp này nhé!
  • Nam giới ra ngoài dù có hô mưa gọi gió thế nào thì quay về bên cạnh vợ con cũng trở nên hiền lành, đáng yêu vô cùng. Không biết trong số 12 cung Hoàng đạo nam, ai là người nể sợ vợ nhất?
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY