Tình yêu và giới tính hôm nay

Món ăn từ thận dê giúp quý ông sung mãn

Khi nam giới chán nản chuyện ấy thì hạnh phúc gia đình cũng bị lung lay. Tâm lý của các bà vợ thay đổi, sinh ra nghi ngờ chồng có bồ, chán vợ, chê vợ...
Khi nam giới chán nản chuyện ấy thì hạnh phúc gia đình cũng bị lung lay. Tâm lý của các bà vợ thay đổi, sinh ra nghi ngờ chồng có bồ, chán vợ, chê vợ... Y học cổ truyền đã “mách” các bà vợ những món ăn hữu ích để vừa hâm nóng hạnh phúc vừa đem lại sự sung mãn cho cho quý ông bằng các món ăn; và một trong những món ăn, bài Thu*c hữu ích và đạt hiệu quả cao là thận dê với các cách kết hợp với vị Thu*c.

Công dụng của thận dê: bổ thận tráng dương, mạnh xương cốt, bổ tì ích vị, cố tinh. Những người hay bị mỏi lưng, chùng gối, di hoạt tinh, yếu S*nh l*, ham muốn T*nh d*c kém, xuất tinh sớm dùng rất thích hợp.

Bài 1: thận dê hầm nhục thung dung, câu kỷ tử: thận dê 2 quả, nhục thung dung 50g, câu kỷ tử 10g, mỡ, hành, gia vị, nước đủ dùng. thận dê rửa sạch, bỏ hoi ở giữa. Phi thơm hành xào qua thận dê rồi đổ nước sâm sấp. Các vị Thu*c rửa sạch, cho vào túi vải, bọc kín, thả vào nồi hầm cùng thận dê tới khi chín mềm thận thì nêm gia vị, hành. Ăn cả nước và cái, ăn nóng.

Bài 2: thận dê hầm đỗ trọng, ba kích: thận dê trắng càng tốt 1 đôi, đỗ trọng, ba kích 10g, rau hẹ, tiểu hồi hương một ít, gia vị, mỡ đủ dùng. thận dê rửa sạch, bỏ màng gân. Rửa sạch các các vị Thu*c trên. Bổ đôi thận dê nhét các vị Thu*c trên vào giữa rồi lấy dây buộc lại đem đun chừng 30 phút là dùng được.

Bài 3: thận dê hầm tủy lợn: thận dê 1 đôi, nước hầm xương lợn 1 bát, tủy lợn một đoạn, gia vị vừa đủ. thận dê rửa sạch, thái miếng; đun nước hầm xương lợn cùng với gia vị và tủy lợn trong 15 phút, sau đó cho thận dê vào đun thêm chừng 3 phút là được, múc ra bát, ăn nóng.

Hoặc: thận dê 1 quả, thịt dê 60g, kỷ tử 100g, gạo tẻ 90g, gia vị vừa đủ. thận dê, thịt dê sơ chế, rửa sạch, thái miếng vừa ăn; kỷ tử nấu lấy nước, bỏ bã. Cho thận và thịt dê vào ninh nhừ với gạo thành cháo, nêm gia vị vừa đủ, chia ăn vài lần trong ngày.

BS. Thanh Nguyễn

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-mon-an-tu-than-de-giup-quy-ong-sung-man-7205.html)

Tin cùng nội dung

  • Môi trường, chế độ ăn uống, những thói quen xấu và sức khỏe giảm sút chính là nguyên nhân khiến số lượng và chất lượng “tinh binh” giảm dần theo thời gian.
  • Liệt dương là tình trạng D**ng v*t không cương cứng được khi sinh hoạt T*nh d*c ở các mức độ khác nhau. Khi lâm vào tình trạng này, nhất thiết phải được khám và tư vấn của các thầy Thuốc.
  • Theo y học cổ truyền, bệnh viêm loét dạ dày tá tràng thuộc phạm vi chứng vị quản thống.
  • Đau răng, sâu răng, lợi chảy máu thường gặp ở cả người lớn và trẻ em, nhưng trẻ em mắc nhiều hơn. Mặc dù không gây nguy hiểm, nhưng nó cũng mang đến nhiều phiền toái cho người bệnh, như tổn thương răng lợi, đau nhức, khó nhai hoặc không nhai được thức ăn, hôi miệng, mất tự tin khi giao tiếp. Nguyên nhân do âm huyết suy kém, hư hỏa bốc lên, khắc phạt các tạng can, tỳ, phế, thận. Xin giới thiệu một số món ăn Thu*c hỗ trợ trị bệnh.
  • Cá chép là loài cá nước ngọt phổ biến khắp các ao, hồ, sông suối ở nước ta. Ngoài công dụng làm thức ăn ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, cá chép còn được sử dụng làm Thuốc bổ tỳ vị, lợi tiểu, thông sữa, an thai,… Xin giới thiệu một số món ăn Thuốc từ cá chép để bạn đọc tham khảo và áp dụng:
  • Với nguyên liệu dễ dàng mua được ở chợ, siêu thị, chúng ta có thể chế biến được những món ăn cải thiện trí nhớ, tốt cho trí não
  • Những tháng cuối năm, thời tiết càng trở nên lạnh giá khiến món thịt chó được nhiều người ưa chuộng và là món ăn hàng đầu trong các buổi liên hoan, gặp mặt bạn bè...
  • Tai biến mạch máu não là một căn bệnh nguy hiểm với những diễn biến khôn lường. Đây là một cấp cứu y khoa tính theo giờ vàng. Tuy nhiên, đa phần là để lại di chứng. Vì vậy, giai đoạn điều dưỡng sau tai biến cũng rất trường kỳ và quan trọng. Kinh nghiệm cho thấy, sử dụng bài Thuốc Đông y kết hợp với Tây y chữa trị sau tai biến có thể giúp ích cho sự phục hồi của người bệnh.
  • Thịt dê được chế biến thành nhiều món ăn có giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh. Trong “Tản Đà thực phẩm”, cố thi sĩ Tản Đà rất ca ngợi các món ăn từ dê; các món này ăn vừa ích khí, ôn bổ trung hạ tiêu, dùng trong trường hợp ốm yếu, đau lưng mỏi gối, sinh hoạt T*nh d*c kém, di tinh, mộng tinh...
  • Sỏi tiết niệu trong y học cổ truyền thuộc phạm vi chứng “Thạch lâm” với nguyên nhân chủ yếu là do cảm nhiễm thấp nhiệt bên ngoài, ăn quá nhiều đồ cay nóng, béo ngọt, uống rượu vô độ, rối loạn tình chí lâu ngày làm tổn thương các tạng phụ khiến thấp nhiệt nội sinh tụ lại ở đường tiết niệu mà tạo thành sỏi.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY