Tiêu hóa - Gan mật hôm nay

Là một chuyên khoa thuộc khối lâm sàng, giữ chức năng khám chữa tổng hợp các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và các cơ quan phụ trợ tiêu hoá. Chuyên khoa Tiêu hóa - Gan mật bao gồm 2 chuyên khoa nhỏ là Nội Tiêu hóa - Gan mật và Ngoại Tiêu hóa - gan mật

TOP 11 sữa dành riêng cho trẻ táo bón dễ đi tiêu

TOP 11 sữa dành riêng cho trẻ táo bón dễ đi tiêu, giúp nâng cao chức năng tiêu hóa, ổn định sức khỏe và đảm bảo sự phát triển của trẻ nhỏ

vì chứa hàm lượng đạm cao và khó tiêu hóa hơn so với thông thường nên sữa công thức dễ khiến trẻ bị táo bón khi sử dụng. vì thế trước khi thay thế sữa mẹ bằng bất kỳ nguồn dinh dưỡng hay loại sữa nào, bạn cần chú ý lựa chọn sữa có nhiều chất xơ và kiểm tra một số thành phần có khả năng gây táo bón cho trẻ. điều này sẽ giúp trẻ vừa phòng ngừa bệnh vừa bổ sung đủ thành phần dinh dưỡng cần thiết. dưới đây là thông tin về top 11 sữa dành riêng cho trẻ táo bón dễ đi tiêu, giúp trẻ mau lớn.

Thông tin về 11 sữa dành riêng cho trẻ táo bón dễ đi tiêu

Cách lựa chọn sữa phù hợp cho trẻ táo bón dễ đi tiêu

nguyên nhân gây táo bón ở trẻ khi tiêu thụ sữa công thức:

  Hàm lượng đạm và lactose trong sữa công thức nhiều hơn và thường khiến trẻ khó tiêu hóa hơn so với sữa mẹ. Điều này dẫn đến tình trạng trẻ không hấp thụ hết chất dinh dưỡng và gây táo bón.

Để lựa chọn một loại sữa phù hợp, giúp trẻ táo bón dễ đi tiêu, bạn cần lựa chọn những loại sữa thanh mát, giàu dinh dưỡng, có công thức gần giống với sữa mẹ, phù hợp với cơ thể và hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

  Lựa chọn sữa có thành phần là đường lactose

Lactose là thành phần được tìm thấy trong sữa mẹ. Đây là một loại đường tự nhiên có tác dụng hỗ trợ sự phát triển của lợi khuẩn, kích thích hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn và phòng ngừa bệnh táo bón. Ngoài ra Lactose còn có tác dụng cung cấp năng lượng cho trẻ, giúp cải thiện khả năng hấp thu chất sắt và canxi của cơ thể.

  Sử dụng sữa chứa hệ chất xơ GOS và lợi khuẩn Probiotic (FOS)

Hệ chất xơ GOS và lợi khuẩn Probiotic (FOS) trong sữa có khả năng cải thiện sức đề kháng và chức năng của hệ tiêu hóa, ổn định hoạt động của hệ miễn dịch. Ngoài ra lợi khuẩn Probiotic còn có tác dụng nâng cao khả năng hấp thụ oxy. Hệ chất xơ GOS giúp phân mềm và chống táo bón.

  Lựa chọn sữa mát và có công thức gần giống với sữa mẹ

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng dồi dào, có vị nhạt và rất thanh mát, rất tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ. Vì thế nếu muốn thay thế sữa mẹ, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn một loại sữa công thức phù hợp, an toàn và có công thức gần giống với sữa mẹ.

Danh sách 11 sữa dành riêng cho trẻ táo bón dễ đi tiêu

Dưới đây là danh sách 11 loại sữa dành riêng cho trẻ táo bón dễ đi tiêu, giúp cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa và tăng cường sức khỏe tổng thể, bao gồm:

1. Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Premium Gold

Sữa hoàng gia úc royal ausnz premium gold được đánh là một trong những loại sữa tốt cho đường ruột, dành riêng cho trẻ táo bón dễ đi tiêu. loại sữa này được sản xuất và phân phối bởi công ty gotop (úc).

Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Premium Gold chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe tổng thể và sự phát triển của trí não của trẻ nhỏ. Ngoài ra theo thông tin từ nhà sản xuất, loại sữa này được sản xuất dựa trên công thức của sữa mẹ, có vòng dinh dưỡng khép kín, chứa nhiều lợi khuẩn và chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa và sức khỏe của đường ruột. Vì thế Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Premium Gold được đánh giá là loại sữa phù hợp với những trẻ nhỏ bị táo bón.

Một số thành phần dinh dưỡng quan trọng có trong sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Premium Gold:

  FOS: FOS trong sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Premium Gold chính là carbohydrate lên men. Cuu thể, sau khi được tiêu thụ, FOS sẽ chịu sự tác động của vi khuẩn có lợi trong đường ruột và nhanh chóng lên men. Điều này giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tiêu diệt lượng vi khuẩn có hại, chống táo bón, phân mềm và dễ di chuyển. Ngoài ra FOS còn có tác dụng cải thiện số lượng vi khuẩn acid lactic và làm tăng nhanh những chất chuyển hia có lợi cho hệ tiêu hóa.
 • GOS: GOS (Galacto-oligosaccharides) là nguồn dinh dưỡng của lợi khuẩn. Ngoài ra chất này còn có tác dụng làm giảm số lượng và ức chế hoạt động của vi khuẩn gây hại. Từ đó giúp bảo tồn chức năng của hệ tiêu hóa, làm giảm nguy cơ rối loạn đường ruột, cụ thể như táo bón hoặc tiêu chảy.
 • Lactoferrin: Tác dụng chính của thành phần Lactoferrin là nâng cao chức năng của hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe tổng thể, chống virus. Ngoài ra thành phần dinh dưỡng này còn có tác dụng duy trì chức năng của đường ruột và dạ dày.
 • Lutein: Lutein là một thành phần dinh dưỡng quan trọng, có tác dụng đẩy nhanh sự phát triển thị giác của trẻ.
 • DHA và ARA: Tỉ lệ DHA và ARA trong sữa là 1:2. Tỉ lệ này có tác dụng nâng cao sức khỏe và sự phát triển của não bộ và giúp ổn định thị giác.
 • Canxi, chất kẽm và chất sắt: Canxi, chất kẽm và chất sắt là một tổ hợp khoáng chất quan trọng, có tác dụng làm giảm nguy cơ thiếu máu, giúp xương chắc khỏe và nâng cao khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể.

Giá bán tham khảo

Trên thị trường, sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Premium Gold đang được bán với giá 590.000 đến 650.000 VNĐ/ hộp 900 gram.

Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Premium Gold tốt cho đường ruột, dành riêng cho trẻ táo bón dễ đi tiêu

2. Sữa Physiolac

Để giúp trẻ táo bón dễ đi tiêu, phân mềm, tốt cho đường ruột và sức khỏe tổng thể, bạn có thể cân nhắc về việc cho trẻ sử dụng sữa physiolac. loại sữa này xuất xứ từ pháp, có tác dụng phòng ngừa và cải thiện những triệu chứng liên quan đến bệnh táo bón của trẻ.

Ngoài ra trong thành phần của sữa Physiolac còn có chất xơ Prebiotic. Chất này có tác dụng ổn định hệ vi sinh trong đường ruột, cải thiện số lượng vi khuẩn có lợi, giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời nâng cao chức năng của hệ miễn dịch và bảo vệ đường ruột.

Tỉ lệ giữa chất đạm casein/whey và gos/fos trong sữa physiolac là 55/45. trong khi đó tỉ lệ này ở sữa mẹ là 60/40. chính vì thế sữa physiolac được đánh giá là có công thức gần giống với sữa mẹ, giúp trẻ dễ tiêu hóa thức ăn, dễ đi tiêu và dễ dàng hấp thu hết chất dinh dưỡng có trong sữa. điều này giúp trẻ phòng ngừa được tình trạng khó tiêu, táo bón, đầy bụng và nhiều vấn đề khác liên quan đến hệ tiêu hóa.

Ngoài ra trong thành phần của sữa Physiolac còn có α-linoneic – (tiền chất của DHA), acid linoneic, IQ-Advance. Đây đều là những thành phần quan trọng được tìm thấy trong sữa mẹ. Hơn thế trẻ có thể bổ sung Taurin, Cholin cùng 26 loại khoáng chất và vitamin từ việc tiêu thụ sữa Physiolac. Đây đều là những thành phần dinh dưỡng giúp não bộ của trẻ phát triển một cách toàn diện.

Ưu điểm

  Thanh mát.

Nhược điểm

  Trong thành phần của sữa thiếu những dưỡng chất có lợi cho hệ miễn dịch.

Giá bán tham khảo

Sữa Physiolac đang được bán với giá 345.000 VNĐ/ hộp 900 gram.

Sữa Physiolac chống táo bón, ổn định hệ vi sinh trong đường ruột, giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn

3. Sữa bột Morinaga

Sữa bột morinaga còn được gọi là sữa rau, được sản xuất dưới công nghệ hiện đại của nhật. do có nhiều loại khác nhau nên sữa bột morinaga có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và phù hợp với khả năng tiêu thụ cho trẻ từ 0 đến 3 tháng tuổi.

Dựa trên bảng thành phần dinh dưỡng, sữa bột Morinaga chứa nhiều chất xơ và khoáng chất có tác dụng chống táo bón, tăng cường nhận thức và phát triển tư duy cho trẻ. Lactulose và Raffinose có tác dụng ổn định hoạt động của hệ tiêu hóa, cải thiện hệ vi sinh đường ruột, giúp phân mền, trẻ dễ dàng hơn trong việc đào thải chất cặn bã ra bên ngoài.

Một số thành phần dinh dưỡng khác trong sữa bột Morinaga như vitamin B6, vitamin A, vitamin K, vitamin D, vitamin C… có tác dụng chống nhiễm khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch, kích thích thị giác phát triển, cải thiện khả năng hấp thụ canxi và phốt pho của cơ thể.

Ngoài ra việc tiêu thụ các thành phần trong sữa Morinaga còn giúp cơ thể đây nhanh quá trình tổng hợp protein, giúp phát triển hệ xương và trí não. Từ đó giúp trẻ khỏe mạnh và thông minh.

Sữa Morinaga có vị nhạt kèm theo sự thanh mát từ đường trái cây nên rất dễ uống, phù hợp với những trẻ đang mắc chứng táo bón. Tuy nhiên bạn nên ưu tiên lựa chọn loại sữa giàu dinh dưỡng khác vì Morinaga không được đánh giá là loại sữa tốt nhất cho những trẻ bị còi xương, chậm tăng cân hoặc suy dinh dưỡng.

Giá bán tham khảo

Trên thị trường, sữa bột Morinaga đang được bán với giá 490.000 VNĐ/ hộp 850 gram.

Sữa bột Morinaga chứa nhiều chất xơ và khoáng chất có tác dụng chống táo bón, tăng cường nhận thức và phát triển tư duy

4. Sữa Nan Nga

Sữa nan nga nằm trong top 11 sữa dành riêng cho trẻ táo bón dễ đi tiêu. đây là một sản phẩm thuộc hãng sữa nestle – một hãng sữa tốt và uy tín trên toàn cầu. không chỉ riêng nan nga mà những dòng sữa khác thuộc hãng nestle đều phù hợp cho những trẻ có độ tuổi từ 0 tháng tuổi đến 3 tuổi.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, sữa Nan Optipro được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chứa nhiều lợi khuẩn đường ruột Bifidus BL và nhiều thành phần dinh dưỡng khác. Bifidus BL có tác dụng ổn định hệ vi sinh, nâng cao khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, hỗ trợ cơ thể đào thải các thành phần dư thừa.

Nhờ hàm lượng vi khuẩn sống probiotic trong sữa nan optipro, trẻ nhỏ bị táo bón có thể nhanh chóng cải thiện tình trạng, duy trì sức khỏe đường ruột và ổn định các hoạt động của hệ tiêu hóa. trong sữa nan optipro còn chứa chất xơ hòa tan fos. thành phần dinh dưỡng này tham gia vào quá trình hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp dễ tiêu, cải thiện tình trạng biến ăn và phòng ngừa bệnh táo bón.

Ngoài ra mẹ có thể cân nhắc về việc cho trẻ sử dụng sữa nan optipro vì một trong những nguyên nhân sau:

  Sữa Nan Optipro giúp trẻ phát triển một cách cân đối

Giá bán tham khảo

Trên thị trường, sữa bột Nan Nga đang được bán với giá 375.000 VNĐ/ hộp 800 gram.

Sữa Nan Nga chứa nhiều lợi khuẩn đường ruột Bifidus BL giúp cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa

5. Sữa Blemil

Sữa blemil là một trong những loại sữa dành riêng cho trẻ táo bón, giúp trẻ dễ đi tiêu, nâng cao sức khỏe đường ruột, có thể dùng được cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. do loại sữa này được sản xuất với công thức nutriepxpert và chứa những thành phần quan trọng như fos và dha, việc thêm sữa blemil vào chế độ dinh dưỡng có thể giúp trẻ cải thiện các hoạt động của hệ tiêu hóa, ổn định đường ruột, cân bằng hệ vi sinh. đồng thời chống táo bón, giúp cơ thể hấp thụ tốt thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Ngoài ra sữa Blemil là một loại sữa mát, trong thành phần có đường nhưng với một hàm lượng phù hợp, giúp hỗ trợ hoạt động tiêu hóa, giảm nguy cơ đầy hơi, chướng bụng, nôn mửa, tiêu chảy và một số tình trạng nghiêm trọng khác xảy ra do hệ tiêu hóa bị rối loạn.

Một số thành phần quan trọng khác có trong sữa Blemil gồm: Chất đạm, chất sắt, vitamin, canxi… Những thành phần này có tác dụng giúp trẻ khôn lớn, ổn định sự phát triển của trí não, xương khớp, hệ tiêu hóa, sức đề kháng và hệ miễn dịch của trẻ.

Giá bán tham khảo

Trên thị trường, sữa Blemil đang được bán với giá như sau:

  Giá 269.000 VNĐ/ hộp 400 gram Blemil Plus 1 (sữa dành cho trẻ từ 0 tháng đến 6 tháng tuổi).
Cải thiện các hoạt động của hệ tiêu hóa, ổn định đường ruột, giảm táo bón và cân bằng hệ vi sinh bằng sữa Blemil

6. Sữa bột Abbott Grow

Nhờ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bị táo bón, sữa bột Abbott Grow được đánh là một sản phẩm tốt và có khả năng ổn định chức năng của hệ tiêu hóa và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể. Vì ngoài việc chống táo bón, trẻ cũng cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất để các cơ quan phát triển một cách đồng đều, ổn định hoạt động của hệ tiêu hóa và mau lớn.

Sữa bột abbott grow được khuyến khích dùng cho trẻ nhỏ do loại sữa này được sản xuất dựa trên công thức dinh dưỡng khoa học, giàu đạm và giàu thành phần dinh dưỡng. việc tiêu thụ sẽ giúp trẻ hoàn thiện trí não, tốt cho sức khỏe, thể chất và sức đề kháng.

Cụ thể, trong thành phần của sữa bột Abbott Grow chứa hàm lượng cao GOS. Chất này có khả năng đẩy nhanh quá trình tiêu hóa thức ăn, ổn định sức khỏe và sức đề kháng. Bên cạnh đó GOS còn có tác dụng đẩy nhanh quá trình phát triển của vi sinh vật có lợi trong đường ruột, kích thích nhu động ruột, giúp tiêu hóa dễ dàng và cải thiện nhanh chứng táo bón.

Một số thành phần quan trọng khác của sữa bột Abbott Grow gồm chất kẽm, vitamin E, vitamin D chất chống oxy hóa, canxi, beta-caroten… Những chất này có tác dụng nâng cao sức đề kháng, cải thiện miễn dịch, giúp xương khớp phát triển và giúp trẻ cải thiện sức khỏe tổng thể.

Ưu điểm

  Giàu canxi và vitamin D giúp xương chắc khỏe

Nhược điểm

  Cần pha sữa đúng với công thức của hãng vì sữa Abbott Grow chứa khá nhiều đạm.

Giá bán tham khảo

Sữa Abbott Grow đang được bán trên thị trường với giá 294.000 VNĐ/ hộp 900 gram.

Sữa bột Abbott Grow giúp ổn định chức năng của hệ tiêu hóa và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể

7. Sữa Hikid TH Gold

Sữa Hikid TH Gold được đánh giá là nguồn dinh dưỡng dồi dào rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Loại sữa này phù hợp với trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên mắc chứng suy dinh dưỡng, bị suy giảm chức năng tiêu hóa hoặc có hệ tiêu hóa kém phát triển.

Trong bản thành phần dinh dưỡng của sữa Hikid TH Gold gồm các acid amin, vitamin (vitamin A, vitamin C, vitamin), Carbohydrate và protein dễ hấp thu, khoáng chất (chất sắt, kẽm, phốt pho, canxi, natri), kháng thể tự nhiên IgG… Những thành phần dinh dưỡng này có tác dụng phục hồi chức năng tiêu hóa, tăng cường sức khỏe, ăn uống ngon miệng và giúp cơ thể phát triển một cách toàn diện.

Ngoài ra, việc bổ sung IgG sẽ giúp trẻ tăng cường khả năng tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch. FOS giúp hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng. Một số ưu điểm khác của sữa Hikid TH Gold:

  Phòng ngừa và cải thiện tình trạng táo bón

Giá bán tham khảo

Sữa Hikid TH Gold đang được bán trên thị trường với giá 380.000 VNĐ/ hộp 900 gram.

Sữa Hikid TH Gold phù hợp với trẻ bị táo bón, suy dinh dưỡng hoặc có hệ tiêu hóa kém phát triển

8. Sữa dê Goatlac

Sữa dê goatlac là một trong những lựa chọn tốt cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi có hệ miễn dịch, sức khỏe và chức năng tiêu hóa còn yếu kém. đây là một sản phẩm được chiết xuất từ sữa dê giàu dinh dưỡng, có công thức giúp hấp thu và tiêu hóa tốt, phù hợp với trẻ bị táo bón hoặc bị dị ứng khi sử dụng sữa bò.

Việc sử dụng sữa dê goatlac sẽ giúp trẻ bổ sung vitamin, protein, khoáng chất cùng với nhiều thành phần dinh dưỡng khác tốt cho sức khỏe và sự tiến triển của não bộ. bên cạnh đó hàm lượng chất xơ tự nhiên synergy trong loại sữa này sẽ giúp làm mềm phân, chống táo bón, bảo vệ sức khỏe đường ruột và cải thiện tiêu hóa. protein và chất béo trong sữa dê goatlac giúp trẻ hấp thu và tiêu hóa tốt, không gây táo bón và không gây dị ứng.

Ngoài ra trong thành phần của sữa dê Goatlac còn chứa DHA, ARA, Taurine và Choline. Những dưỡng chất này có tác dụng đẩy nhanh sự phát triển của não bộ, tốt cho thị giác và hệ thần kinh. Palatinose giúp trẻ thông minh nhờ khả năng ổn định tế bào não và cung cấp năng lượng. Hàm lượng Canxi, Magie, Vitamin D trong sữa giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và phát triển hệ xương. Lysine giúp dễ tiêu hóa và ăn ngon miệng…

Giá bán tham khảo

Sữa dê Goatlac đang được bán trên thị trường với giá 260.000 VNĐ/ hộp 400 gram và 480.000 VNĐ/ hộp 900 gram.

Sữa dê Goatlac giàu dinh dưỡng, có công thức giúp hấp thu và tiêu hóa tốt, phù hợp với trẻ bị táo bón khi dùng sữa bò

9. Sữa Kidsure Digest

Sữa Kidsure Digest là sản phẩm dinh dưỡng thuộc thương hiệu Havit, sữa có khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa đã được Bộ Y tế chứng nhận. Sữa Kidsure Digest phù hợp với những trẻ từ 1 đến 10 tuổi mắc bệnh suy dinh dưỡng, biếng ăn, có hệ tiêu hóa kém và bị táo bón.

Sữa kidsure digest được sử dụng để thay thế bữa ăn phụ, duy trì sức khỏe cho trẻ và tăng cường bổ sung vi vi chất dinh dưỡng. cụ thể hàm lượng enzymes trong sữa có tác dụng nâng cao khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, hỗ trợ các hoạt động của hệ tiêu hóa. đạm whey protein, mct giúp cải thiện khả năng tiêu hóa cho trẻ, chống đầy bụng, đầy hơi.

Ngoài ra trong sữa Kidsure Digest còn có hai thành phần quan trọng đối với cơ thể là L-Lysin và Vitamin B. Cả hai thành phần này có tác dụng nâng cao sức khỏe tổng thể, giúp trẻ tiêu hóa dễ dàng, tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng và giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Hơn thế, sữa Kidsure Digest còn chứa hàm lượng sữa non cao từ Colostrum, IgG Kẽm, Selen giúp nâng cao chức năng của hệ miễn dịch, FOS giúp ổn định đường ruột, chống táo bón.

Giá bán tham khảo

Trên thị trường sữa Kidsure Digest đang được bán với giá 270.000 VNĐ/ hộp 700 gram.

Sữa Kidsure Digest có khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa đã được Bộ Y tế chứng nhận

10. Sữa Humana

Sữa humana là một sản phẩm được nhập khẩu từ đức. loại sữa này có khả năng hỗ trợ tối ưu hóa hấp thu, tăng cường sức khỏe đường ruột và chống táo bón nhờ chứa hàm lượng cao prebiotics gos. ngoài ra sữa humana còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng giúp trẻ phát triển về trí não và thể chất.

Trong sữa Humana chứa hàm lượng cao axit béo Omega 3, Omega 6,DHA, AA giúp trẻ sáng mắt, thông minh, nhanh chóng phát triển não bộ. Thành phần Vitamin, Cholin giúp nâng cao miễn dịch của cơ thể và tăng cường sức đề kháng.

Một số thành phần và tác dụng khác của sữa Humana gồm:

  Vitamin A, vitamin E, vitamin C, Kẽm, Selen, Prebiotics GOS (Galacto-oligosaccharides) giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng, chống táo bón, tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức khỏe của trẻ.

Giá bán tham khảo

Trên thị trường, sữa Humana đang được bán với giá như sau:

  Giá 300.000 VNĐ/ hộp 350 gram Humana Gold 1 (sữa dành cho trẻ từ 0 tháng đến 6 tháng tuổi).
Sữa Humana có tác dụng hỗ trợ tối ưu hóa hấp thu, tăng cường sức khỏe đường ruột và chống táo bón

11. Sữa Premium Digestive

Thành phần của sữa Premium Digestive rất giàu chất xơ hòa tan (FOS). Thành phần này chính là một loại prebiotic giúp nâng cao sự phát triển của các lợi khuẩn trong đường ruột. Từ đó giúp đường ruột khỏe mạnh, cải thiện chức năng tiêu hóa và chống táo bón.

Ngoài ra trong sữa Premium Digestive còn chứa chất kẽm, lysine và hệ phức hợp 5 enzyme (Lactase, Cellulase, Protease, Amylase, Lipase)… Những thành phần dinh dưỡng này có tác dụng cải thiện tình trạng chán ăn, tạo cảm giác ngon miệng và giúp nâng cao khả năng hấp thu chất dinh dưỡng.

Một số công dụng khác từ việc sử dụng sữa Premium Digestive:

  Cung cấp năng lượng, đảm bảo sự phát triển của hệ xương nhờ giàu canxi và vitamin D

Giá bán tham khảo

Trên thị trường sữa Premium Digestive đang được bán với giá như sau:

  Giá 340.000 VNĐ/ hộp 700 gram Premium Digestive 1 (sữa dành cho trẻ từ 6 tháng đến 36 tháng tuổi).
Sữa Premium Digestive giàu chất xơ hòa tan (FOS), chất kẽm, lysine và hệ phức hợp 5 enzyme

Bài viết đã tổng hợp thông tin về top 11 sữa dành riêng cho trẻ táo bón dễ đi tiêu cùng với thành phần, công dụng và giá bán. với những thông tin này, hi vọng phụ huynh có thể lựa chọn, thay thế sữa mẹ bằng những loại sữa thích hợp, giúp nâng cao chức năng tiêu hóa, phòng ngừa và cải thiện tình trạng táo bón ở trẻ. đồng thời nâng cao sức khỏe tổng thể và đảm bảo sự phát triển của trẻ luôn diễn ra suôn sẻ.

Mạng Y Tế
Nguồn: Thuốc dân tộc (https://thuocdantoc.vn/benh/sua-danh-rieng-cho-tre-tao-bon)

Chủ đề liên quan:

cho trẻ đi tiêu táo bón trẻ táo bón

Tin cùng nội dung

 • Thói quen đeo trang sức giả ngày Tết cho trẻ em từ lâu không chỉ làm đẹp, tạo phong cách thời trang mà còn biểu lộ ước mong của người lớn có một năm mới giàu sang, phú quý. Tuy nhiên…
 • Dưỡng chất cần thiết cho trẻ em ung thư như chất đạm, đường (carbohydrate), chất béo, nước, vitamin và khoáng chất. Chuyên gia dinh dưỡng có thể giúp bạn hiểu rõ nhu cầu đặc biệt của con bạn và lên kế hoạch ăn uống cụ thể.
 • Điều trị ung thư và chính bản thân bệnh ung thư có thể làm con bạn thay đổi về hương vị và mùi vị,sẽ ảnh hưởng đến sự thèm ăn của trẻ.
 • Táo bón do thiếu hoạt động và thói quen ăn uống hàng ngày. Có thể làm cho giảm nhu động ruột của trẻ và khiến phân khó ra ngoài hơn là do táo bón.
 • Dự thảo Bộ luật Hình sự sửa đổi quy định rõ về xử lý những người hành nghề trái phép và Ph* thai cho trẻ vị thành niên.
 • Không dùng dung dịch lidocain 2% để điều trị đau miệng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bị đau răng… vì có thể gây ra tác hại nghiêm trọng, kể cả Tu vong. Đó là thông tin cảnh báo về an toàn dùng Thu*c mà FDA vừa đưa ra.
 • Táo bón là bệnh rất thường gặp vào mùa đông do thời tiết khô. Những người dễ mắc bệnh nhất là người cao tuổi, phụ nữ có thai và trẻ em.
 • Những năm gần đây, tình trạng táo bón trong giới thanh niên, đặc biệt là các chị em nơi công sở đang ngày càng tăng mạnh. Nguyên nhân chủ yếu do áp lực công việc lớn, tâm lý căng thẳng quá mức, cộng thêm ít vận động, ngồi lâu trong văn phòng…
 • Răng của trẻ bắt đầu phát triển dưới nướu trước cả khi chúng ta có thể nhìn thấy. Khoảng 6 tháng sau khi trẻ sinh ra, bạn có thể nhìn thấy chiếc răng đầu tiên. Đó chỉ mới là bước khởi đầu cho những nụ cười sẽ đi theo suốt cả đời người.
 • Thuốc khánh sinh cho trẻ làm sao để sử dụng an toàn và hiệu quả, những điều cần lưu ý khi dùng kháng sinh cho trẻ? Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu cần...
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY