Tài liệu y khoa

Giáo Trình SĐH Tim Mạch Học – ĐHYD Huế

  • Mã tin: 5103
  • Ngày đăng: 13/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục
Giáo Trình SĐH Tim Mạch Học - ĐHYD Huế. Chủ biên: GS. TS. Huỳnh Văn Minh...Thư viện sách y học với gần 2000 đầu sách đầy đủ các chuyên khoa. Là nơi để các thành viên y khoa download tài liệu nhằm mục đích học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn !

Giáo Trình SĐH Tim Mạch Học – ĐHYD Huế

Đào tạo Sau đại học là một trong những thế mạnh của Trường Đại học Y Dược – Đại học Huế. Nhiều chuyên ngành đã được hình thành và phát triển song song với sự lớn mạnh của đội ngũ cán bộ giảng dạy. Bộ môn Nội là một trong những bộ môn lớn và mạnh của Trường đã cỏ nhiều nỗ lực thực hiện tốt công tác giảng dạy và đào tạo Sau đại học.

Đáp ứng yêu cầu của Nhà trường về việc tăng cường phát triển tài liệu, giáo trình phục vụ giảng dạy cho các đối tượng, phân môn Tim mạch của Bộ môn Nội đã mạnh dạn tập hợp các bài giảng đã có để ấn hành Giáo trình Tim mạch học.

Trong lần tái bản này, tiếp thu ý kiến phản hồi từ quý bạn đọc cũng như đáp ứng kịp thời những yêu cầu tiếp cận phân môn Tim mạch học trong tình hình mới, các tác giả đã bổ sung, cập nhật thêm nhiều kiến thức và hình ảnh mới có giá trị thực tiễn cao.

Mạng Y Tế
Nguồn: https://downloadsachyhoc.com/sach/giao-trinh-sdh-tim-mach-hoc-dhyd-hue/
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY