Tài liệu y khoa

[Sách Dịch] Tim Mạch Học – Những Điều Cần Biết – Phạm Nguyễn Vinh

  • Mã tin: 6044
  • Ngày đăng: 20/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục
- [Sách Dịch] Tim Mạch Học - Những Điều Cần Biết - Phạm Nguyễn Vinh - Trang chuyên sưu tầm tài liệu y học hay cho sinh viên y khoa !!!!!!!!!!

Để lại bình luận tại [Sách Dịch] Tim Mạch Học – Những Điều Cần Biết – Phạm Nguyễn Vinh

Bệnh tim mạch ngày càng gia tăng tại các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Các loại bệnh tim ngày càng gần nhau giữa các nước phát triển và các nước đang phát triển. Bệnh động mạch vành, bệnh tăng huyết áp đã gia tăng mạnh mẽ trong khi các bệnh van tim hậu tháp ngày càng giảm.

Những tiến bộ thu nhận được từ dịch tễ học, sinh hóa, sinh học phân tử, di truyền học, vật lý… đã giúp sự hiếu biết về bệnh tim mạch ngày càng rộng. Các kiến thức ngày càng bao la, người thầy thuốc trau dồi không ngừng cũng không để hiểu kịp và đủ. Do đó có nhu cáu vé những sách tóm tát những điều cán biết vá thiết yếu trong tim mạch học.

Năm 2010, tôi được dịp đọc cuốn Cardiology: Secrets của Glenn. N Levine. Cuốn sách đề cập đến các bí mật hay những điều cần biết của tim mạch học. Một sổ lớn tác giả tham gia soạn cuốn sách, không đầy nhưng vừa đủ để cung cấp các kiến thức thiết yếu của bệnh tim. Cách diễn giải kiến thức qua các câu hỏi ngắn, giúp người đọc hiểu nhanh những khái niệm, lý luận, cơ chế đôi khi phức tạp của vấn đề.

Nhờ sự giới thiệu của Giáo sư Thạch Nguyễn (USA), chúng tôi và Nhà xuất bản Y học chi nhánh TP. Hồ Chí Minh có dịp tiếp xúc với đại diện nhà xuất bản Elsevier đế được phép dịch sang tiếng Việt và xuất bản tại Việt Nam. Nhóm dịch thuật được mời từ các bác sĩ chuyên khoa Tim.

Phần hiệu đính do một người thực hiện giúp có sự nhất quán của từ vựng, cách hành văn và sửa chữa cho đúng ý tác giả bản tiếng Anh.Cuốn sách, chúng tôi nghĩ là cán thiết này, không thể có nếu không có sự hợp tác chặt chẽ giữa ban biên tập bản tiếng Việt, các dịch giả và người hiệu đính.

+ Các bạn tải sách dịch tại đây nhé: TẢI NGAY

Mạng Y Tế
Nguồn: https://tailieuykhoamienphi.com/sach-dich-tim-mach-hoc-nhung-dieu-can-biet-pham-nguyen-vinh/
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY