Tài liệu y khoa

Sổ tay Điện tim đồ – PGS.TS. Phạm Nguyễn Vinh

  • Mã tin: 7705
  • Ngày đăng: 10/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục

Tham khảo để bàn Oxford: Chẩn đoán và điều trị Bệnh thận

Kỹ Thuật Tạo Thuận Cảm Thụ Bản Thể Thần Kinh – Cơ

Bài giảng Giải phẫu học – Đại học Y Hà Nội

Xạ phẫu cột sống, ấn bản thứ 2

Bradley và Daroff Thần kinh học trong thực hành lâm sàng, ấn bản 2021

Sách được biên soạn bởi PGS. Phạm Nguyễn Vinh – Nguyên Phó Giám đốc Viện Tim TPHCM, Giáo Sư thỉnh giảng Bộ môn dược lý ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Phó Chủ Nhiệm Bộ môn Nội ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Phó chủ tịch Hội tim mạch TPHCM, Ủy viên ban chấp hành Hội tim mạch Việt Nam, Ủy viên Hội đồng khoa học Hội tim mạch Việt Nam…
Điện tâm đồ là một trong những phương tiện chẩn đoán cận lâm sàng không những hữu ích cho bác sĩ chuyên khoa Tim mạch mà cho cả các Bác sĩ ở các chuyên khoa khác.
Các phương tiện chẩn đoán mới ra đời như siêu âm tim, cộng hưởng từ không thể làm giảm được sự cần thiết của điện tâm đồ trong việc ứng dụng lâm sàng.
Có thể nói một khó khăn đối với sinh viên y khoa và thầy thuốc thực hành là sự phức tạp của các sách điện tâm đồ. Có quá nhiều chi tiết trong một cuốn sách, nhiều từ khó hiểu, nhiều cắt nghĩa dài dòng.

Cuốn Sổ tay điện tâm đồ chỉ nhằm mục đích đơn giản là tóm tắt các điều cần tiết cho độc giả để có thể đọc một điện tâm đồ, góp phần vào chẩn đoán lâm sang của bệnh tim. Sổ tay bao gồm các tiêu chuẩn chẩn đoán và các điện tâm đồ phù hợp cho từng loại bệnh tim…
Sổ tay điện tâm đồ gồm các tiêu chuẩn chẩn đoán và các điện tâm đồ tương ứng phù hợp cho từng loại bệnh. Một khi người đọc muốn hiểu sâu thì nên tìm đọc thêm các cuốn sách được gợi ý trong phần cuối của cuốn sách này.
Cuốn sách được tái bản lần thứ hai này đã được sửa chữa bổ sung các thiếu sót của lần xuất bản đầu tiên, mọi sự chỉnh sửa đều nhằm giúp sinh viên Y khoa có thể tiếp cận một cách dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi học tập.
Cuốn sách gồm 15 chương chính bao gồm một số khái niệm về điện tâm đồ, dầy nhĩ – dầy thất, rối loạn dẫn truyền trong thất, suy động mạch vành mạn, nhồi máu cơ tim, các loại Block, hội chứng kích thích sớm, ngoại tâm thu, dẫn truyền lệch hướng, nhịp nhanh trên thất, rung nhĩ – cuồng nhĩ, nhịp nhanh thất,…

CHI TIẾT SÁCH___
Sổ tay Điện tim đồ
Biên soạn: PGS.TS. Phạm Nguyễn Vinh
Nhà xuất bản Y Học
Số trang: 128

Tải sách: PDF – 128 trang – 14 MB – Tiếng Việt

DOWNLOAD SÁCH

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/so-tay-dien-tim-do-pgs-ts-pham-nguyen-vinh/
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY