Tài liệu y khoa

[Tài Liệu Dịch] Nhồi Máu Cơ Tim Thất Phải – Bài Dịch Uptodate

  • Mã tin: 6080
  • Ngày đăng: 21/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục
- [Tài Liệu Dịch] Nhồi Máu Cơ Tim Thất Phải - Bài Dịch Uptodate - Trang chuyên sưu tầm tài liệu y học hay cho sinh viên y khoa !!!!!!!!!!

Để lại bình luận tại [Tài Liệu Dịch] Nhồi Máu Cơ Tim Thất Phải – Bài Dịch Uptodate

Hôm nay, Trang vừa sưu tầm được một tài liệu hay về cách tiếp cận và xử trí nhồi máu cơ tim thất phải hay vừa sưu tầm được. Mình chia sẻ đến các bạn để cùng nhau tham khảo.

Tài liệu này được dịch bởi bác sĩ Nguyễn Phúc Thiện biên soạn và dịch từ Uptodate, được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng y khoa. Dưới đây là đoạn trích một phần từ tài liệu:

Nhồi máu cơ tim (MI) thất phải đơn độc là một tình huống không thường gặp. Thường gặp hơn, MI thất phải (RVMI) có liên quan đến nhồi máu cơ tim ST chênh lên thành dưới, và xảy ra trong 30-50% trường hợp [1-6].

RVMI có bệnh suất và tỷ lệ tử vong tại viện cao hơn so với bệnh nhân có vùng nhồi máu tương tự ở thất trái. Kết cục kém thường liên quan đến các biến chứng huyết động và điện học nặng nề, xảy ra ở khoảng 50% bệnh nhân [1-9]. Tuy nhiên, tiên lượng dài hạn nhìn chung là tốt ở những người sống sót sau biến cố này.

Các bạn có thể xem trước tài liệu dịch này và tải tài liệu này về máy theo đường liên kết bên dưới đây nhé !!!!!!!!

+ Các bạn tải tài liệu dịch này tại đây nhé: TẢI NGAY

Mạng Y Tế
Nguồn: https://tailieuykhoamienphi.com/tai-lieu-dich-nhoi-mau-co-tim-that-phai-bai-dich-uptodate/
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY