Tài liệu y khoa

[Tài Liệu Dịch] Hướng Dẫn Thực Hành Tăng Huyết Áp 2020 – BS. Võ Anh Minh

  • Mã tin: 6100
  • Ngày đăng: 21/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục
- [Tài Liệu Dịch] Hướng Dẫn Thực Hành Tăng Huyết Áp 2020 - BS. Võ Anh Minh - Trang chuyên sưu tầm tài liệu y học hay cho sinh viên y khoa !!!!!!!!!!

Để lại bình luận tại [Tài Liệu Dịch] Hướng Dẫn Thực Hành Tăng Huyết Áp 2020 – BS. Võ Anh Minh

Hôm nay, Trang vừa sưu tầm được một tài liệu hay về tăng huyết áp bản dịch nên chia sẻ lại cho các bạn để chúng ta cùng nhau tham khảo.

Tài liệu “Hướng Dẫn Thực Hành Tăng Huyết Áp 2020” được biên dịch bởi bác sĩ Võ Anh Minh mạng đến những hướng dẫn thiết thực. Dưới đây là một đoạn trích từ tài liệu:

“Để phù hợp với sứ mệnh giảm gánh nặng tăng huyết áp trên toàn cầu, Hiệp hội Tăng huyết áp Quốc tế (ISH) đã đưa ra hướng dẫn thực hành trên toàn thế giới để quản lý tăng huyết áp ở người lớn, từ 18 tuổi trở lên.

Ủy ban Soạn thảo Hướng dẫn của hiệp hội ISH đã trích xuất nội dung dựa trên bằng chứng được trình bày trong các guideline dùng rộng rãi được công bố gần đây và các phân loại CẦN THIẾT LÀM (ESSENTIAL) và LÀM TỐI ƯU (OTPIMAL) để chuẩn hóa chăm sóc theo định dạng thực hành, dễ sử dụng, đặc biệt không chỉ trong các tình huống nguồn lực thấp mà còn trong các tình huống nguồn lực cao với các bác sĩ lâm sàng, và cũng có y tá và nhân viên y tế cộng đồng, khi thích hợp.

Mặc dù sự khác biệt giữa tình huống nguồn lực thấp tình huống nguồn lực cao thường đề cập đến các quốc gia có thu nhập cao (HIC) và quốc gia thu nhập thấp và trung bình (LMIC), được thiếp lập tốt ở HIC có những vùng với nguồn lực thấp, và ngược lại…”.

Các bạn có thể xem trước tài liệu và tải tài liệu về máy theo đường liên kết bên dưới đây nhé !!!!!!!!!

+ Các bạn tải tài liệu dịch này tại đây nhé: TẢI NGAY

Mạng Y Tế
Nguồn: https://tailieuykhoamienphi.com/tai-lieu-dich-huong-dan-thuc-hanh-tang-huyet-ap-2020-bs-vo-anh-minh/
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY