Tài liệu y khoa

Siêu âm tĩnh mạch – ấn bản thứ 2, 2020

  • Mã tin: 7840
  • Ngày đăng: 10/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục

Phẫu thuật ung thư nhi khoa, ấn bản 2022

Bệnh Học Nội Khoa Tập 1 – ĐH Y Hà Nội

[Waldman ] Atlas Các kỹ thuật tiêm Quản lý Đau, Phiên bản thứ 4

Phẫu thuật Cột sống Xâm lấn Tối thiểu: Kỹ thuật, Bằng chứng và Tranh cãi

Atlas Các phương pháp xét nghiệm lâm sàng thường quy, ấn bản 2022

Siêu âm tĩnh mạch 2e là văn bản cần thiết cho bất kỳ ai tham gia điều trị bệnh tĩnh mạch mãn tính. Nó cung cấp thông tin cụ thể về siêu âm vì nó được áp dụng cho bệnh suy mãn tính, bao gồm tiền sử, các kỹ thuật chung, các ví dụ về giải phẫu và các quy trình thực hiện siêu âm trên bệnh nhân và thảo luận về các khía cạnh chính của việc giải thích các phát hiện siêu âm.

Cập nhật để bao gồm kết quả và tác động của ba nghiên cứu gần đây, thử nghiệm ATTRACT, nghiên cứu EVRA và thử nghiệm hình ảnh VIDIO. Toàn bộ chương được dành riêng cho hình ảnh tĩnh mạch chậu và đặt stent cho những người quan tâm đến việc mở rộng thực hành dựa trên các nghiên cứu đã đề cập. Ngoài ra còn có phương pháp cụ thể để chụp ảnh vùng chậu tập trung vào tình trạng xung huyết vùng chậu và trào ngược ảnh hưởng đến vùng giải phẫu này. Văn bản này chứng minh rằng khi kỹ thuật hình ảnh được cải thiện, sự hiểu biết về các bệnh lý tĩnh mạch cũng sẽ tăng lên và gánh nặng của các bệnh lý tương ứng của chúng. Có thể thẩm vấn tắc nghẽn vùng chậu, lồng ngực và bệnh giai đoạn cuối bằng phương pháp không xâm lấn bằng các kỹ thuật được bao gồm trước khi tiến hành các thủ thuật can thiệp.

Ấn bản mới được cập nhật đầy đủ này bao gồm đề cập đến các kỹ thuật cắt bỏ mới bao gồm các liệu pháp điều trị suy tĩnh mạch không dùng nhiệt và không dùng ánh sáng – những liệu pháp này có các đặc tính siêu âm độc đáo về những gì cần xem, tìm kiếm và quan sát trong các tình huống trong và sau phẫu thuật.

Tập trung vào các nguyên tắc cơ bản mà mọi bác sĩ siêu âm cần biết, các hình minh họa màu và nhiều hình vẽ bổ sung cho văn bản để có trải nghiệm học tập hoàn chỉnh.

Bao gồm giải phẫu liên quan đến suy và tắc nghẽn tĩnh mạch
Các giao thức với các cách tiếp cận từng bước cho những người mới tham gia một số kỳ thi nhất định
Bao gồm các sơ đồ và hình ảnh hữu ích để hỗ trợ sự hiểu biết
Cập nhật kỹ lưỡng, với tất cả thông tin mới nhất cho những người thực hành các liệu pháp tĩnh mạch
Siêu âm tĩnh mạch 2e có giá trị cho các bác sĩ siêu âm và bác sĩ tĩnh mạch, bác sĩ phẫu thuật tổng quát và mạch máu, bác sĩ, bác sĩ X quang, bác sĩ mạch máu, bác sĩ tim mạch can thiệp, trung cấp và y tá làm việc trong lĩnh vực này.

TRÍCH DẪN__
Venous Ultrasound 2nd edition
By Joseph A. Zygmunt Jr.
Copyright Year 2020
ISBN 9780367354145
Published July 8, 2020 by CRC Press
253 Pages

Tải sách: Định dạng PDF, 253 trang, Dung lượng 23 MB, Tiếng Anh
>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/sieu-am-tinh-mach-an-ban-thu-2-2020/
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY