Tài liệu y khoa

Tim mạch học Những điều cần biết

  • Mã tin: 7680
  • Ngày đăng: 10/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục

Kiến thức căn bản về Thính học, Phiên bản 4

Kỹ thuật nội soi khớp cổ tay và bàn tay – tái bản lần 2

Clark Sổ tay bỏ túi cho Chuyên gia X-Quang – Phiên bản 2

Cơ học lượng tử trong Khám phá dược phẩm, ấn bản 2020

Giải phẫu học Hình ảnh Ngực – Bụng – Khung chậu 2/e

Bệnh tim mạch ngày càng gia tăng tại các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Các loại bệnh tim ngày càng gần nhau giữa các nước phát triển và các nước đang phát trién. bệnh động mạch vành, bệnh tăng huyết áp đã gia tăng mạnh mẽ trong khi các bệnh van tim hậu tháp ngày càng giảm. Những tiễn bộ thu nhận được từ dịch tẻ học, sinh hóa, sinh học phán tử, di truyén học, vật lý… đã giúp sự hiếu biét vé bệnh tim mạch ngày càng rộng. Các kiến thức ngày càng bao la, người tháy thuốc trau dói không ngừng cũng không dẻ hiểu kịp và đủ. Do đó có nhu cáu vé những sách tóm tát những điéu cán biết vá thiết yếu trong tim mạch học.


Năm 2010, tôi được dịp đọc cuốn Cardiology: secrets của Glenn. N Levine. Cuốn sách đề cập đén các bí mật hay những điéu cán biết của tim mạch học. Một sổ lớn tác già tham gia soạn cuốn sách, không dáy nhưng vừa đú đế cung cáp các kiến thức thiết yếu của bệnh tim. Cách diên glảl kiến thức qua các câu hỏi ngắn, giúp người đọc hiểu nhanh những khái niệm, lý luận, cơ ché đôi khi phức tạp của ván đé.

Nhờ sự giới thiệu cùa Giáo sư Thạch Nguyẻn (USA), chúng tôi và Nhà xuất bản Y học chi nhánh Tp. Hó Chí Minh có dịp tiếp xúc với đại diện nhà xuất bàn Elsevier đế được phép dịch sang tiếng Việt vá xuất bản tại Việt Nam. Nhóm dịch thuật được mời từ các bác sĩ chuyên khoa Tim. Phán hiệu đính do một người thực hiện giúp có sự nhất quán cùa từ vựng, cách hành văn và sửa chữa cho đúng ý tác giả bản tiếng Anh.

Cuốn sách, chúng tôi nghĩ là cán thiết này, không thể có nếu không có sự hợp tác chặt chẽ giữa ban biên tập bản tiếng Việt, các dịch giả và người hiệu đinh, Nhà xuát bàn V học, Nhà xuát bàn Elsevier. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Giáo sư Thạch Nguyên, từ nhiéu năm đã giúp đào tạo, giúp ý kién phát triển ngành Tim Mạch học Việt Nam. Xin cám ơn các đóng nghiập nhà xuát bán Y học đã từ nhiéu năm hợp tác rát hiệu quà với chúng tòi.

CHI TIẾT SÁCH_____
Tim mạch học Những điều cần biết sách dịch
Tác giả: Glenn N. Levine

GS.TS. Phạm Nguyễn Vinh (dịch bản tiếng Việt)
Nhà xuất bản: Elsevier
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Năm xuất bản: 2011
Chuyên nghành: Nội Tim Mạch

TẢI SÁCH: Định dạng PDF – 680 trang – 54 MB – Sachyhoc.com

>>>DOWNLOAD HERE<<<

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/tim-mach-hoc-nhung-dieu-can-biet/
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY