Tài liệu y khoa

[Tài Liệu Dịch] Guidelines Cập Nhật Tăng Huyết Áp 2020 Canada

  • Mã tin: 6094
  • Ngày đăng: 21/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục
- [Tài Liệu Dịch] Guidelines Cập Nhật Tăng Huyết Áp 2020 Canada - Trang chuyên sưu tầm tài liệu y học hay cho sinh viên y khoa !!!!!!!!!!

Để lại bình luận tại [Tài Liệu Dịch] Guidelines Cập Nhật Tăng Huyết Áp 2020 Canada

Hôm nay, Trang vừa sưu tầm được một tài liệu hay về một vấn đề rất hay thường gặp trong tim mạch, đó là tăng huyết áp. Vì vậy, mình chia sẻ đến mọi người để cùng nhau tham khảo.

Tài liệu này là bản dịch được thực hiện bởi hội nghiên cứu trẻ về tăng huyết áp Việt Nam, tên tài liệu là “Guidelines Cập Nhật Tăng Huyết Áp 2020 Canada”. Dưới đây là trích dẫn một phần trong tài liệu.

“Hướng dẫn của Hiệp hội Tăng huyết áp Canada năm 2020 đối với việc dự phòng, chẩn đoán, đánh giá nguy cơ và điều trị tăng huyết áp ở người lớn và trẻ em giúp cung cấp những hướng dẫn toàn diện dựa trên y học thực chứng, giành cho các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ và các đối tượng bệnh nhân.

Hiệp hội Tăng huyết áp Canada đã phát triển những hướng dẫn này thông qua việc sử dụng các phương
pháp luận chặt chẽ, vô cùng cẩn thẩn để giảm thiểu nguy cơ sai lệch.

Tất cả các dự thảo được đề xuất đều phải trải qua vòng đánh giá nghiêm ngặt của các nhà kiểm duyệt có chuyên môn cao nhằm tránh những mâu thuẫn và đảm bảo được chất lượng.

Bảng hướng dẫn này rất đa dạng, có nhiều đóng góp từ các nhóm chuyên gia y tế (điều dưỡng, dược sĩ, học viên và bác sĩ) và họ sẽ làm việc trong một hội thảo cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc và thực hiện các chính sách để đảm bảo chất lượng tối ưu.

Hướng dẫn năm 2020 bao gồm hướng dẫn mới về quản lý tăng huyết áp kháng trị và quản lý tăng huyết áp ở phụ nữ có dự định mang thai…”.

Các bạn có thể xem trước tài liệu hoặc tải tài liệu về máy theo đường liên kết bên dưới đây nhé !!!!!!

+ Các bạn tải tài liệu dịch tại đây nhé: TẢI NGAY

Mạng Y Tế
Nguồn: https://tailieuykhoamienphi.com/tai-lieu-dich-guidelines-cap-nhat-tang-huyet-ap-2020-canada/
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY