Tài liệu y khoa

Thực Hành Bệnh Tim Mạch (Tải Bản 2015)

  • Mã tin: 5106
  • Ngày đăng: 13/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục
Thực Hành Bệnh Tim Mạch (Tải Bản 2015). Chủ biên: GS. TS. Nguyễn Lân Việt...Thư viện sách y học với gần 2000 đầu sách đầy đủ các chuyên khoa. Là nơi để các thành viên y khoa download tài liệu nhằm mục đích học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn !

Thực Hành Bệnh Tim Mạch (Tải Bản 2015)

Cuốn sáchTHỰC HÀNH BỆNH TIM MẠCH” được tác giả cùng các đồng nghiệp, cộng sự tại Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam, Bệnh viện Tim Hà Nội biên soạn.

Quyển sách THỰC HÀNH BỆNH TIM MẠCHgồm 39 bài giới thiệu về: Một số vấn đề cấp cứu cơ bản trong tim mạch; Sốc tim (Cardiogenic shock); Nhồi máu cơ tim cấp; Biến chứng của nhồi máu cơ tim; Hội chứng mạch vành cấp không có đoạn ST chênh lên; Bệnh tim thiếu máu cục bộ mạn tính; Suy tim; Chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp; Bệnh hẹp van hai lá; Hở van hai lá; Hở van động mạch chủ……

Mỗi bài của quyển sách nêu rõ những chi tiết sinh lý lâm sàng và cận lâm sàng, giúp thầy thuốc xác định được bệnh, theo dõi tiến triển bệnh và các bước cần tiến hành trong điều trị, từ đó rút ra những kết luận cần thiết trong công tác chữa trị bệnh lý tim mạch. Ngoài ra, cuối sách còn có danh mục tài liệu tham khảo giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày trong sách để tham khảo.

Mạng Y Tế
Nguồn: https://downloadsachyhoc.com/sach/thuc-hanh-benh-tim-mach-tai-ban-2015/
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY