Tài liệu y khoa

[Tài Liệu Dịch] Ca Lâm Sàng ECG Rối Loạn Nhịp Podrid’s – BS. Trần Tuấn Anh

  • Mã tin: 6120
  • Ngày đăng: 21/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục
Tài liệu Ca Lâm Sàng ECG Rối Loạn Nhịp Podrid's được dịch thuật và chia sẻ bởi bác sĩ Trần Tuấn Anh của Bệnh viện Quân Y 354. Sách viết về việc phân tích các ca lâm sàng trong rối loạn nhịp khá hay.

Để lại bình luận tại [Tài Liệu Dịch] Ca Lâm Sàng ECG Rối Loạn Nhịp Podrid’s – BS. Trần Tuấn Anh

Hôm nay, Trang vừa sưu tầm được một tài liệu hay về điện tâm đồ ECG nên muốn chia sẻ đến các bạn để chúng ta cùng nhau tham khảo nhé.

Tài liệu “Ca Lâm Sàng ECG Rối Loạn Nhịp Podrid’s” được dịch thuật và chia sẻ bởi bác sĩ Trần Tuấn Anh của Bệnh viện Quân Y 354. Sách viết về việc phân tích các ca lâm sàng trong rối loạn nhịp khá hay.

Từ việc khái quát hệ thống kiến thức, giúp mọi người có cái nhìn tổng thể, ôn tập lại điện tim ECG. Sau đó, tài liệu đưa ra các trường hợp lâm sàng cụ thể, hướng phân tích, xử trí phù hợp. Hy vọng quyển sách này giúp ích cho mọi người. Sau đây là trích đoạn nhỏ từ sách:

“Phương pháp phân tích, tiếp cận rối loạn nhịp là phải toàn diện và tuần tự xem xét cẩn thận từng đạo trình. Việc tiếp cận gồm 2 bước chủ yếu : tìm kiếm sóng P và kiểm tra phức bộ QRS.”

Đây là một tài liệu hay mà các bạn sinh viên y khoa nên tham khảo. Các bạn có thể tải tài liệu này về máy theo đường liên kết mà mình để ngay bên dưới đây nhé !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

+ Các bạn có thể tải tài liệu này tại đây nhé: TẢI NGAY

Mạng Y Tế
Nguồn: https://tailieuykhoamienphi.com/tai-lieu-dich-ca-lam-sang-ecg-roi-loan-nhip-podrids-bs-tran-tuan-anh/
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY