Tài liệu y khoa

Tăng Huyết Áp – Kẻ Giết Người Chuyên Nghiệp

  • Mã tin: 5093
  • Ngày đăng: 13/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục
Tăng Huyết Áp - Kẻ Giết Người Chuyên Nghiệp, chủ biên BS. Quách Tuấn Vinh...Thư viện sách y học downloadsachyhoc.com với gần 2000 đầu sách đầy đủ các chuyên khoa. Tài liệu luôn được cập nhật liên tục. Là nơi để các thành viên y khoa download tài liệu nhằm mục đích học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn !

Tăng Huyết Áp – Kẻ Giết Người Chuyên Nghiệp

Bệnh tim mạch đã và đang là mối hiểm hoạ của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tổ chức Y tế Thế giới đã khuyến cáo: bệnh tim mạch đã và đang là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu đối với con người. Trên thế giới đã có rất nhiều các công trình nghiên cứu khoa học bệnh tim mạch. Kết quả của các công trình nghiên cứu đó đã ngày càng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho xã hội, cho người bệnh.

Phòng và điều trị các bệnh không lây nhiễm, trong đó có bệnh tăng huyết áp đã được coi là một chương trình quốc gia tại Việt Nam. Một trong những mục tiêu của chương trình quốc gia này là giảm tỷ lệ mắc bệnh, biến chứng và tử vong của bệnh tim mạch và đái tháo đường. Để đạt được mục tiêu đó, nâng cao hiểu biết về bệnh tăng huyết áp cho người bệnh được coi là một trong những biện pháp tích cực đi đôi với việc phát hiện, năng cao hiệu quả điều trị, chăm sóc, phục hồi chức năng cho người bệnh.

Tài liệu này được biên soạn nhằm mục đích giúp cho người bệnh có thêm những hiểu biết thường thức trong việc tự chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng với mong muốn những kết quả công trình nghiên cứu khoa học trên thê giới đến được với người đọc, phục vụ người đọc với phương châm “khoa học vị nhân sinh”.

Mạng Y Tế
Nguồn: https://downloadsachyhoc.com/sach/tang-huyet-ap-ke-giet-nguoi-chuyen-nghiep/
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY