Tài liệu y khoa

Siêu Âm Tim Cập Nhật Chẩn Đoán 2014

  • Mã tin: 5104
  • Ngày đăng: 13/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục
Siêu Âm Tim Cập Nhật Chẩn Đoán 2014. Chủ biên: PGS. TS. Nguyễn Anh Vũ...Thư viện sách y học với gần 2000 đầu sách đầy đủ các chuyên khoa. Là nơi để các thành viên y khoa download tài liệu nhằm mục đích học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn !

Siêu Âm Tim Cập Nhật Chẩn Đoán 2014

Ngày nay, siêu âm là một môn học chuẩn đoán hình ảnh đã chứng tỏ vai trò cực kỳ quan trọng trong thực hành tim mạch nói riêng cũng như các chuyên ngành y khoa khác nói chung.

Bằng kinh nghiệm tích lũy được trong một thời gian dài thực hành siêu âm với sự cập nhật các kiến thức mới của y học trong lĩnh vực siêu âm qua các kỳ tu nghiệp ở các nước Tây Âu, PGS. TS Nguyễn Anh Vũ, giảng viên chính của trường Đại học Y Dược Huế đã viết cuốn sách này để phục vụ cho việc tham khảo của sinh viên đại học và tại liệu học tập cho học viên sau đại học cũng như giúp các đồng nghiệp muốn tìm hiểu nâng cao thêm hiểu biết về chẩn đoán bệnh tim bằng siêu âm.

Trong ba lần xuất bản trước đây, năm 2007 và 2008, cuốn sách Siêu âm tim – từ căn bản tới nâng cao và năm 2010 cuốn Siêu âm tim cập nhật chẩn đoán đã được quý đồng nghiệp đón nhận, động viên nhiều và đó chính là động lực để tác giả xuất bản cuốn sách mới Siêu âm tim cập nhật chẩn đoán 2014 với nhiều kiến thức cập nhật cũng như chất lượng mới của sách.

Mạng Y Tế
Nguồn: https://downloadsachyhoc.com/sach/sieu-am-tim-cap-nhat-chan-doan-2014/
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY