Tài liệu y khoa

[Tài Liệu] Lâm Sàng Huyết Học – Đại Học Y Dược TPHCM

  • Mã tin: 6114
  • Ngày đăng: 21/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục
- [Tài Liệu] Lâm Sàng Huyết Học - Đại Học Y Dược TPHCM - Trang chuyên sưu tầm tài liệu y học hay cho sinh viên y khoa !!!!!!!!!!

Để lại bình luận tại [Tài Liệu] Lâm Sàng Huyết Học – Đại Học Y Dược TPHCM

Huyết học là một ngành chuyên sâu về lĩnh vực bệnh lý của tế bào máu, của các cơ quan tạo máu. Nhờ gắn liền với khoa học cơ sở mà hiểu được sự phát sinh và phát triển, các cơ chế của bệnh lý về máu, từ đó góp phần cho việc điều trị các bệnh lý này.

Quyển “Lâm sàng huyết học” được tích lũy sự hiểu biết nhiều năm của nhiều tác giả trên bệnh lý của người Việt Nam, với các phần bệnh lý thiếu máu, bệnh bạch cầu, bệnh đông máu, bệnh tăng đông tắc mạch, bệnh lý các cơ quan tạo máu.

Các phương pháp điều trị bệnh ác tính về máu, quyển sách giới thiệu kỹ phương pháp hóa trị liệu, tuy nhiên có đề cập phương pháp ghép tủy xương để điều trị bệnh lý về máu. Bên cạnh đó quyển “Lâm sàng huyết học” còn đề cập việc sử dụng máu và các chê phẩm máu như là một phương pháp trị liệu.

Ngoài ra quyển sách còn giúp cho các Thầy thuốc hiểu biết thêm những thực hành định bệnh trên các dấu hiệu lâm sàng và các lâm sàng huyết học bằng hình ảnh để giúp chẩn đoán các bệnh lý về máu thường gặp.

“Quyển Lâm sàng huyết học” là tiếp nối, bổ sung các hiểu biết mới của quyển Huyết học lâm sàng. Đó là trí tuệ của tập thể cán bộ khoa học kỹ thuật trong chuyên khoa Huyết học Truyền máu. Tuy nhiên, nó không thể tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi rất mong bạn đọc góp nhiều ý kiến xây dựng để ngày càng hoàn thiện hơn.

+ Các bạn tải tài liệu này tại đây nhé: TẢI NGAY

Mạng Y Tế
Nguồn: https://tailieuykhoamienphi.com/tai-lieu-lam-sang-huyet-hoc-dai-hoc-y-duoc-tphcm/
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY